Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 03/12/2020 04:48

Emirates và flydubai hợp tác mở thêm nhiều chuyến bay

18:00 | 08/09/2020
Hãng hàng không Emirates và flydubai vừa ra thông báo về việc tiếp tục hoạt động hợp tác giữa hai bên, đồng thời tiến hành khai thác trở lại những đường bay liền mạch và an toàn có quá cảnh qua Dubai, qua đó, các khách hàng của cả hai hãng hàng không này sẽ lại được tận hưởng những lựa chọn bay đa dạng tới các điểm đến trên toàn thế giới.

Sau khi liên tục mở lại các chuyến bay tới các điểm đến trên toàn cầu, hai Hãng hàng không Emirates và flydubai có trụ sở tại Dubai này đã khôi phục quan hệ đối tác chiến lược thành công trước đó để mang lại cho khách hàng khả năng kết nối tốt hơn, thuận tiện và linh hoạt hơn.

5517-e

Kể từ ngày 1/7/2020, Emirates đã khai thác trở lại các chuyến bay theo lịch trình xuất phát từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Giờ đây khách hàng của Emirates tại Việt Nam không những có thể lựa chọn điểm đến trong mạng lưới hơn 70 thành phố của hãng, mà còn có thể di chuyển tới hơn 30 địa điểm khác thông qua các chuyến bay liên danh của Emirates với flydubai. Một số điểm đến nổi bật trong mạng lưới của flydubai được hành khách của Emirates ưa chuộng bao gồm Belgrade, Bucharest, Kyiv, Sofia và Zanzibar.

Ông Adnan Kazim, Giám đốc Thương mại của Emirates - cho biết, thông qua mối quan hệ hợp tác này, hai Hãng hàng không Emirates và flydubai sẽ được tăng cường về thế mạnh, giúp khách hàng của chúng tôi tiếp cận một mạng lưới mở rộng bao gồm nhiều thành phố hơn chỉ với một chiếc vé duy nhất và chương trình khách hàng thân thiết tích hợp. Còn ông Hamad Obaidalla, Giám đốc Thương mại của flydubai - nhấn mạnh, nhu cầu đi lại sẽ tiếp tục gia tăng, vì ngày càng có nhiều quốc gia bắt đầu dỡ bỏ các lệnh hạn chế đối với du lịch quốc tế. Từ tháng 6, flydubai đã khai thác trở lại các đường bay tới 32 điểm đến trong mạng lưới điểm đến của hãng, và chúng tôi kỳ vọng con số này sẽ duy trì được đà tăng ổn định trong những tháng tiếp theo.

Theo đó, Emirates và flydubai sẽ cung cấp những trải nghiệm bay với những điểm nhấn riêng của mỗi thương hiệu, đồng thời vẫn giữ vững ưu tiên hàng đầu là đảm bảo sức khỏe và an toàn cho khách hàng, nhân viên cả trên không lẫn dưới mặt đất. Cả hai hãng đều đã triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn triệt để nhằm phòng chống COVID-19 ở tất cả các khâu trong quy trình phục vụ khách hàng.

Được biết, Emirates hiện đang khai thác 3 chuyến bay mỗi ngày từ Hà Nội và 3 chuyến bay mỗi ngày từ TP. Hồ Chí Minh tới Dubai, và từ đó hành khách có thể tiếp tục di chuyển tới hơn 100 địa điểm khác trên thế giới.

Hoa Quỳnh

TagTag: