Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 30/05/2020 14:52

Easy Credit triển khai vay tiêu dùng trên Zalo

15:08 | 24/07/2019
Easy Credit (thương hiệu cho vay tiêu dùng của Công ty Tài chính CP Điện lực - EVN Finance) cho biết đang triển khai dịch vụ vay tín chấp trực tuyến cho người dân Việt Nam thông qua Zalo.

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay chỉ cần để lại thông tin cơ bản (số CMND, điện thoại, ngày tháng năm sinh, số tiền muốn vay, thời hạn vay…), hệ thống sẽ tư vấn ngay cho khách hàng về lãi suất tương ứng với gói vay theo nhu cầu và số tiền thanh toán hàng tháng để khách hàng có thể cân nhắc. Sau đó, nhân viên Easy Credit sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để tư vấn và hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ vay trong thời gian sớm nhất.

easy credit trien khai vay tieu dung tren zalo
Với việc hợp tác cùng Zalo, Easy Credit muốn người dân ở các tỉnh hay ở những vùng nông thôn thuận tiện hơn trong việc đăng ký gói vay

Tính năng mới này cho phép khách hàng tìm hiểu thông tin cơ bản về khoản vay và để lại yêu cầu vay trên nền tảng ứng dụng sẵn có trên điện thoại thay vì phải gọi vào tổng đài, lên website của Easy Credit. Điều này tăng tính chủ động và đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. 

Ông Nguyễn Mai Long - Giám đốc Điều hành Easy Credit - chia sẻ: Với việc triển khai dịch vụ trên Zalo, Easy Credit sẽ giúp cho người dân ở các tỉnh hay ở những vùng nông thôn thuận tiện hơn trong việc đăng ký gói vay từ tổ chức tín dụng uy tín. Từ đó, góp phần giảm đi những hệ lụy không đáng có từ tín dụng đen.

Hiện nay Zalo đang sở hữu hơn 100 triệu tài khoản với hơn 45 triệu người dùng thường xuyên, là một trong những ứng dụng liên lạc phổ biến nhất Việt Nam. Theo khảo sát mới nhất từ VinaResearch, trung bình một người Việt dành khoảng 2,12 giờ mỗi ngày để truy cập Zalo cho thấy đây là kênh đơn giản và dễ dàng khi người Việt muốn tiếp cận bất cứ một hoạt động nào, kể cả vay vốn tiêu dùng.

Minh Long