Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 20/01/2021 03:48

Đồng Tháp: Triển khai tuần hàng đặc sản trên sàn thương mại điện tử Tiki

18:36 | 15/09/2020
Thông tin từ Phòng Quản lý Thương mại- Sở Công Thương tỉnh Đồng Tháp cho biết, Tuần hàng đặc sản tỉnh Đồng Tháp trên sàn thương mại điện tử (TMĐT) Tiki sẽ được khởi chạy từ ngày 13-20/9/2020 tại địa chỉ https://tiki.vn/cua-hang/clb-dac-san-dong-thap. Hoạt động này nhằm cụ thể hoá các thoả thuận giữa lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp với các kênh thương mại điện tử.

Các sản phẩm đặc sản được giới thiệu tại Tiki lần này là của các doanh nghiệp trong Câu lạc bộ Đặc sản Đồng Tháp. Sau một thời gian chuẩn bị, Câu lạc bộ Đặc sản Đồng Tháp đã thu hút hơn 20 doanh nghiệp, cơ sở tham gia với 135 sản phẩm đặc sản của tỉnh.

Đồng Tháp  Triển khai tuần hàng đặc sản trên sàn thương mại điện tử Tiki

Các doanh nghiệp mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng và xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

Các nhóm sản phẩm tham gia “Tuần hàng đặc sản tỉnh Đồng Tháp trên sàn TMĐT Tiki” bao gồm sản phẩm chế biến: các sản phẩm sau gạo như bún, phở, hủ tiếu, miến; bánh phồng tôm, các sản phẩm chế biến từ rau củ quả như trái cây sấy, sen, mãng cầu, mứt vỏ trái cây, các sản phẩm chế biến từ nông sản như khô, nước mắm; Sản phẩm thủ công mỹ nghệ như hoa sen sấy khô, hương tinh dầu,… Danh mục sản phẩm đa dạng trong “Tuần hàng đặc sản tỉnh Đồng Tháp trên sàn TMĐT Tiki” sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn thú vị, tiện lợi, dễ dàng cho hàng triệu người dùng trên cả nước muốn mua sản phẩm đặc sản của tỉnh Đồng Tháp.

Sau thời gian trên, thông tin về các sản phẩm đặc sản của Đồng Tháp trên Tiki vẫn tiếp tục duy trì và do Câu lạc bộ Đặc sản Đồng Tháp quản lý, trực tiếp cập nhật tiếp các sản phẩm trong thời gian tới.