Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 30/11/2021 06:34

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam nhận gói tài trợ khủng cho giấc mơ World Cup

15:51 | 23/12/2019
Ngày 23/12, tại TP. Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết tài trợ Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và phát triển các đội tuyển nữ trẻ hướng đến World Cup giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land (Hưng Thịnh Land).
doi tuyen bong da nu viet nam nhan goi tai tro khung cho giac mo world cup

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Phó Chủ tịch nước, phát biểu chỉ đạo tại lễ ký kết giữa VFF và Hưng Thịnh Land

Theo , Hưng Thịnh Land sẽ đồng hành, hỗ trợ tuyển nữ Việt Nam, tuyển nữ trẻ Việt Nam với gói hợp đồng có giá trị 100 tỷ đồng trong vòng 5 năm (từ 1/1/2020 – 31/12/2024).

Với gói tài trợ này, Hưng Thịnh Land mong muốn góp phần chia sẻ cùng VFF về chi phí trả lương, chế độ dinh dưỡng cũng như công tác đào tạo cho các lứa cầu thủ trẻ nhằm phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của bóng đá Việt Nam. Đặc biệt là Đội tuyển nữ Quốc gia và Đội tuyển nữ trẻ Quốc gia có thêm điều kiện và cơ hội tập huấn, thi đấu nhằm hướng tới World Cup 2026.

doi tuyen bong da nu viet nam nhan goi tai tro khung cho giac mo world cup

VFF và Hưng Thịnh Land ký kết hợp đồng tài trợ cho tuyển nữ Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, gửi lời chúc mừng dành cho những cống hiến của các cô gái đến từ Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam với tấm Huy chương Vàng danh giá tại SEA Games 30 vừa qua, cũng như thành tích đáng tự hào 6 lần đạt Huy chương Vàng SEA Games đã mang vinh quang về cho dân tộc…

Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch nước cũng đánh giá cao sự chung tay của các doanh nghiệp nói chung, Hưng Thịnh Land nói riêng trong việc hỗ trợ, phát triển bóng đá nữ Việt Nam. “Với sự tài trợ trong 5 năm của Hưng Thịnh Land trong lễ ký kết ngày hôm nay, tôi kỳ vọng bóng đá nữ sẽ có nhiều điều kiện để phát triển hơn nữa và góp phần nâng tầm vị thế của nền bóng đá nước nhà trong tương lai” - Phó Chủ tịch nước mong muốn.

doi tuyen bong da nu viet nam nhan goi tai tro khung cho giac mo world cup

Cũng trong buổi lễ ký kết, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng số tiền 1 tỉ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ và 300 triệu đồng cho ban huấn luyện đội tuyển nữ vì thành tích tích lần thứ 6 lên ngôi vô địch SEA Games.

Minh Khuê