Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 04/12/2021 11:51

Doanh nghiệp Việt đồng hành cùng giải VGAJ Momiji Golf Championship 2021 tại Nhật Bản

16:15 | 26/11/2021
Giải VGAJ Momiji Golf Championship 2021 vừa diễn ra tại Nhật Bản với sự tham gia của gần 80 golfers là các doanh nhân, đại diện các nhà tài trợ khắp nơi trên đất nước Nhật Bản.

Tham gia mùa giải năm nay, các doanh nghiệp Việt Nam dù chịu nhiều ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 toàn cầu nhưng với qui mô và mục đích đầy ý nghĩa của giải nên vẫn đồng hành, tài trợ cho giải golf lần này. Những doanh nghiệp này phải kể tới như Vietnam Airlines, Kanehide bio, Nichiei Bussan, Nichiei ASIA…

Doanh nghiệp Việt đồng hành cùng giải VGAJ Momiji Golf Championship 2021 tại Nhật Bản

Đại sứ Vũ Hồng Nam cùng ban Tham tán Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản trao quà cho những người đạt giải

Nhân dịp này, Nichiei Bussan - công ty chuyên sản xuất những dòng thực phẩm chức năng đã có mặt ở thị trường Việt Nam qua nhiều năm nay chính thức thành lập công ty con là Nichiei ASIA. Với mục đích muốn mở rộng thị trường, tìm thêm những nhà phân phối mới với hy vọng đưa người dân Việt Nam tiếp cận gần hơn với những dòng thực phẩm chức năng rất tốt của Nhật Bản.

Kết thúc giải thi đấu, tại buổi lễ trao giải ông Nguyễn Thành Trí - Giám đốc Công ty Nichiei ASIA International (công ty con của Nichiei Bussan) với tư cách là một trong những nhà tài trợ chính cho giải, đã được Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản Vũ Hồng Nam tặng Bằng khen kỷ niệm.

Minh Long