Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 09/12/2021 18:36

Doanh nghiệp Hàn Quốc gửi 1.800 phần quà tặng bệnh nhân Covid-19 tại Hà Nội

16:27 | 25/10/2021
Tổng công ty nhà nước Phân phối nông thủy sản và thực phẩm Hàn Quốc (aT) vừa gửi tặng 1.800 phần quà với tổng giá trị 105 triệu đồng cho người dân Việt Nam gặp khó khăn trong đại dịch Covid-19 thông qua Hội Chữ thập đỏ Hà Nội.

Theo đó, các phần quà là sản phẩm cháo ăn liền đóng hộp Hàn Quốc chất lượng cao, an toàn và giàu dinh dưỡng đã được trao tặng cho 3 bệnh viện tại Hà Nội bao gồm Bệnh viện Đa khoa Thanh Nhàn, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông và Bệnh viện Đa khoa Đống Đa. Đây đều là những bệnh viện đang tổ chức cách ly và điều trị cho bệnh nhân Covid-19.

Hội chữ thập đỏ trao quà cho bệnh viện
Hội Chữ thập đỏ Hà Nội trao quà cho bệnh viện

Ông Đào Ngọc Triệu - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Hà Nội - cho biết: “Hơn 5 tháng đại dịch đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người dân. Đến nay, dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát song vẫn còn nhiều bệnh nhân đang được điều trị, và không ít trong số đó là những người có hoàn cảnh khó khăn. Thời gian qua, chúng tôi rất vui mừng khi được phối hợp cùng nhiều đơn vị, trong đó có aT, để dành tặng những phần quà thiết thực, góp phần động viên người dân vượt qua giai đoạn thử thách này”.

aT là cơ quan nhà nước trực thuộc Bộ Nông nghiệp, Lương thực và Nông thôn Hàn Quốc, đã và đang hỗ trợ phát triển toàn cầu hóa nông nghiệp Hàn Quốc thông qua việc thúc đẩy xuất khẩu nông thủy sản, thúc đẩy ngành công nghiệp thực phẩm, cải thiện mạng lưới phân phối nông sản và các dự án thương mại nhà nước. Trong nhiều năm qua, aT đã giới thiệu các sản phẩm nông thủy sản và thực phẩm chất lượng cao của Hàn Quốc đến với người dân Việt Nam.

aT trao cho Hội chữ thập đỏ
aT trao quà cho Hội Chữ thập đỏ Hà Nội

Với hoạt động thiện nguyện lần này, ông Park Min Cheol - đại diện aT ASEAN Hà Nội - cho biết, aT rất vinh dự được hợp tác cùng Hội Chữ thập đỏ Hà Nội trao tặng các suất ăn dinh dưỡng theo tiêu chuẩn của đất nước Hàn Quốc đến tận tay người dân. Qua đó, chúng tôi mong muốn góp phần hỗ trợ và tiếp sức cho những người mắc Covid-19 đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội vượt qua đại dịch, sớm ổn định cuộc sống. Trong thời gian tới, aT sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện hỗ trợ cộng đồng, từ đó đóng góp nhiều hơn nữa cho người dân Việt Nam.

Nguyễn Hạnh