Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 08/12/2019 09:36

DKSH mở rộng quan hệ hợp tác với Tate & Lyle tại Việt Nam

17:20 | 07/08/2019
DKSH đã mở rộng quan hệ hợp tác độc quyền với Tate & Lyle, nhà cung cấp nguyên liệu và giải pháp cho thực phẩm và đồ uống hàng đầu thế giới tại thị trường Việt Nam.

Ngành Hóa chất của Tập đoàn DKSH, nhà phân phối nguyên liệu thực phẩm sẽ cung cấp chuỗi dịch vụ phát triển thị trường cho Tate & Lyle tại Việt Nam. Sự hợp tác này bao gồm tiếp thị, tư vấn kỹ thuật, bán hàng, phân phối và dịch vụ kho vận, cho các sản phẩm của Tate & Lyle. Việc mở rộng hợp tác độc quyền này sẽ được thực hiện trên tất cả các sản phẩm của Tate & Lyle bao gồm chất xơ, chất tạo ngọt năng lượng thấp hoặc không có năng lượng, chất ổn định và chất tạo cấu trúc được sử dụng trong các các sản phẩm như nước giải khát, sữa, súp, nước sốt, gia vị, sản phẩm thịt chế biến và thực phẩm chức năng.

dksh mo rong quan he hop tac voi tate lyle tai viet nam
 

Tập đoàn DKSH đã hợp tác với Tate & Lyle ở các thị trường Myanmar, Ấn Độ và nay là thị trường Việt Nam. Ông Ben Hopkins - Phó Chủ tịch ngành Thực phẩm và đồ uống toàn cầu của Tập đoàn DKSH - cho hay, chúng tôi mở rộng quan hệ đối tác chiến lược với Tate & Lyle tại Việt Nam nhằm giúp khách hàng sẽ có thể tiếp cận được với các nguyên liệu đặc biệt từ Tate & Lyle, giúp các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống Việt Nam tạo ra các sản phẩm chú trọng đến sức khỏe người tiêu dùng, giải quyết các vấn đề về sức khỏe trên khắp Việt Nam. Ông Benjamin Wong - Giám đốc Kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương - Nhánh Giải pháp thực phẩm và đồ uống của Công ty Tate & Lyle – cho biết, Tate & Lyle hiện có 160 năm kinh nghiệm trong sản xuất nguyên liệu thực phẩm, với quan hệ hợp tác chiến lược với DKSH sẽ giúp nhiều khách hàng tại Việt Nam sản xuất thành công các sản phẩm hỗ trợ chế độ ăn uống lành mạnh hơn, mà không ảnh hưởng đến hương vị hoặc cấu trúc sản phẩm.

Thế Vĩnh