Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 05/12/2020 01:11

Điện Quang được bình chọn là Doanh nghiệp, Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2020

08:50 | 08/10/2020
Không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh, hội nhập vào nền kinh tế quốc tế trong sản xuất, kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện, Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang vinh dự nhận được bình chọn là Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2020.

Ngoài ra, ông Hồ Quỳnh Hưng- Chủ tịch HĐQT công ty cũng vinh dự nhận được giải thưởng là Doanh Nhân TP. Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2020.

“Doanh nghiệp, doanh nhân TP. Hồ Chí Minh tiêu biểu” năm 2020 do Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM triển khai bình chọn với chủ đề: “Năng động, đổi mới, sáng tạo, vượt qua thách thức, đồng hành cùng thành phố phát triển”. Danh hiệu nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh. Những doanh nghiệp có ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất, quản trị; phát triển sản phẩm, dịch vụ mới phục vụ thị trường; có sáng kiến thay đổi mô hình hoặc mở rộng sản xuất, kinh doanh tạo ra sản phẩm mới cạnh tranh góp phần tích cực trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ, phát triển đất nước… Nhất là trong bối cảnh khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Điện Quang được bình chọn là Doanh nghiệp, Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2020

Ông Hồ Quỳnh Hưng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bóng Đèn Điện Quang vinh dự nhận giải Doanh Nhân tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh năm 2020

48 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt, Điện Quang luôn là một trong những đơn luôn tiên phong ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào sản xuất, kinh doanh nhằm cung cấp sự tiện nghi, an toàn, thẩm mỹ, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân và xã hội. Sản phẩm của Điện Quang được phân phối khắp các tỉnh thành trong cả nước, có mặt trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như: EU, châu Á, châu Âu, châu Mỹ…

Năm 2020 – một năm đầy biến động, thách thức khi nền kinh tế thế giới phải đối mặt với nguy cơ suy thoái, khủng hoảng do đại dịch Covid-19 gây ra nhưng bằng kinh nghiệm, sự sáng tạo, bản lĩnh của một doanh nghiệp hàng đầu, Điện Quang vẫn vững vàng trước tâm chấn, phát huy tốt tinh thần vượt khó, tự lực, tự cường, nỗ lực duy trì sản xuất kinh doanh và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của mình.

Cụ thể, trong bối cảnh đại dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona hoành hành trên toàn thế giới, Công ty Bóng đèn Điện Quang cho ra mắt Bộ Giải Pháp diệt khuẩn mới, tiên phong trong việc ứng dụng những giải pháp công nghệ thông minh, sát cánh cùng cộng đồng “chiến đấu” với Covid-19.

Bộ Giải pháp với 3 sản phẩm: Đèn diệt khuẩn cho thang máy, văn phòng, bệnh viện, trường học, không gian lớn, tích hợp cảm biến thông minh, tự động, an toàn cho người sử dụng; Đèn diệt khuẩn xách tay: sử dụng trong gia đình, diệt khuẩn cho phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, không gian nhỏ, các vật dụng trong gia đình, có thể diệt khuẩn trên xe hơi cá nhân, xe taxi,…; Hộp diệt khuẩn: Khử trùng các vật dụng cá nhân như: khẩu trang, điện thoại, tai nghe, trang sức, tiền giấy, đồ chơi, và các vật dụng khác có thể bỏ vừa không gian hộp.

Đầu tháng 10/2020, sau hai năm liên tục nghiên cứu, phát triển, nâng cấp, và hoàn thiện giải pháp thông minh thế hệ thứ nhất (V1), Công ty Cổ phần Bóng Đèn Điện Quang chính thức ra mắt hệ thống giải pháp thông minh Điện Quang Smart thế hệ thứ hai (V2) với nhiều ưu điểm vượt trội. Trước đó, vào tháng 6/2020, Điện Quang đã đạt thành tích là thương hiệu 24 năm liên tiếp đứng đầu danh sách ngành hàng điện gia dụng được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất lượng cao, là một trong những doanh nghiệp tiên phong và liên tục là thương hiệu duy nhất của ngành chiếu sáng được Chính phủ công nhận là Thương hiệu Quốc Gia.

Ngày 07/10/2020, trong buổi lễ vinh doanh giải thưởng, đại diện Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang chia sẻ: Danh hiệu “Doanh nghiệp, Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh tiêu biểu” năm 2020 cùng với sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng là động lực tinh thần to lớn để Điện Quang nỗ lực, phấn đấu hết mình đưa thương hiệu Việt phát triển ngày càng lớn mạnh hơn, vững bước trên con đường hội nhập, sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ mang lại sự tiện nghi, an toàn, thẩm mỹ, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân và xã hội.