Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 29/05/2020 12:00

Điện lực Khánh Hòa tiếp sức đến trường tới học sinh vùng biển đảo

16:07 | 06/09/2019
Trong vai trò là trưởng Khối Thi đua doanh nghiệp 4 - năm 2019, Công ty Điện lực Khánh Hòa (PC Khánh Hòa) đã tổ chức chương trình thăm và tặng quà cho các cháu Trường tiểu học tại xã đảo Bích Đầm. Được biết, đây là hoạt động thường niên của Khối trong công tác xã hội, từ thiện, hỗ trợ cộng đồng.

Bích Đầm là làng chài có 174 hộ dân với hơn 1.000 nhân khẩu. Người dân nơi đây sinh sống bằng nghề đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản. Bích Đầm là trường tiểu học duy nhất trên đảo với 57 học sinh và 8 giáo viên.

dien luc khanh hoa tiep suc den truong toi hoc sinh vung bien dao
Chuyển quà lên đảo

Chuyến thăm đảo lần này có đại diện của 6 đơn vị thuộc Khối Thi đua doanh nghiệp 4 thuộc tỉnh Khánh Hòa, bao gồm: Công ty CP Điện lực Khánh Hòa, Công ty CP Tư vấn xây dựng Điện 4, Công ty CP Tư vấn xây dựng Thủy lợi 3, Công ty CP Xây dựng cấp thoát nước số 12, Công ty CP Xây dựng công trình 510, Công ty Truyền tải điện 3.

dien luc khanh hoa tiep suc den truong toi hoc sinh vung bien dao
Đại diện các nhà tài trợ tặng quà cho các cháu

Ông Văn Ngọc Sen - đại diện các đơn vị tài trợ đã trao tận tay 57 suất quà gồm: quần áo, sách vở, khăn quàng và hai thùng nhựa lớn để chứa nước ngọt cho các cháu. Ông Sen động viên các cháu cố gắng học tập, phấn đấu để trở thành công dân tốt của địa phương. Ông Sen cũng mong muốn các thầy cô giáo tiếp tục truyền nhiệt huyết và chia sẻ những tấm gương thành công từ việc học để tạo niềm vui, và cảm hứng cho các cháu khi đến trường mỗi ngày.

Chia sẻ về lý do chọn nghề giáo viên nơi làng chài Bích Đầm, cô giáo Lê Thị Ngọc Cúc với 6 năm công tác tại trường, cho biết: “Tôi sinh ra từ mảnh đất này. Tôi thấy cuộc sống ở đây nhiều khó khăn nên muốn trở thành một cô giáo để giúp đỡ các em học sinh trong học tập và cuộc sống”.

Hồng Tú