Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 31/10/2020 19:54

DHL Express sẽ điều chỉnh biểu phí tại Việt Nam từ đầu năm 2021

15:57 | 18/09/2020
DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, vừa đưa ra thông báo về việc điều chỉnh biểu phí có hiệu lực từ ngày 1/1/2021. Theo đó, mức biểu phí mới mà DHL thực hiện từ 01/1/2020 sẽ tăng trung bình 4,9%.

Cụ thể, mức phụ phí hàng quá tải và phụ phí Pallet không thể xếp chồng sẽ được điều chỉnh lần lượt thành 2.210.000 VND và 4.550.000 VND trên mỗi kiện hàng. So với năm 2020, mức giá dành cho dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam sẽ tăng trung bình 4,9%. Mức điều chỉnh này giúp DHL Express tiếp tục đảm bảo tính bền vững của mạng lưới vận chuyển và cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

0328-dhl-vietnam

DHL đưa xe máy điện vào danh mục giao nhận "xanh" tại Việt Nam

Ông Shoeib Reza Choudhury - Tổng giám đốc DHL Express Việt Nam - cho biết, việc điều chỉnh biểu phí hàng năm cho phép DHL Express đầu tư vào cơ sở hạ tầng, đảm bảo giải pháp tối ưu cho khách hàng bằng cách áp dụng công nghệ hiện đại và quy trình giao nhận riêng lẻ.

Trong bối cảnh kinh doanh mới, khối lượng mặt hàng gia tăng trong thị trường thương mại điện tử đã làm nhu cầu về chuyển phát tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu này, DHL Express đã đầu tư một cách toàn diện vào đội tàu bay mới, các trung tâm trung chuyển và mạng lưới cửa khẩu trên toàn thế giới. Những cải tiến kể trên và sau này sẽ giúp DHL Express, khách hàng và đối tác đóng góp một phần quan trọng trong những nỗ lực bảo vệ môi trường.

Thực tế nền kinh tế toàn cầu nói chung và từng quốc gia nói riêng đang bị ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh Covid-19, vì thế DHL Express điều chỉnh mức giá hàng năm sau khi cân nhắc kỹ đến yếu tố lạm phát và giá trị tiền tệ. Mức điều chỉnh giá này sẽ được cập nhật thường niên bởi các cơ quan có thẩm quyền trên thế giới và tại mỗi nơi trên tổng số hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ mà DHL Express hoạt động. Tùy thuộc vào điều kiện địa phương, mức điều chỉnh giá sẽ thay đổi theo từng quốc gia và sẽ áp dụng với toàn bộ khách hàng trong điều khoản hợp đồng cho phép.

DHL thuộc sở hữu của Tập đoàn Deutsche Post DHL. Năm 2019, tập đoàn ghi nhận mức doanh thu hơn 63 tỷ Euro.

Ngọc Thảo