Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 27/11/2020 21:28

Dell EMC ra mắt chương trình đối tác mới

13:06 | 05/04/2017
Dell EMC đã công bố chính thức “Chương trình Đối tác Dell EMC (Dell EMC Partner Program)” - một chương trình hoàn toàn mới được kế thừa những gì tốt nhất của hai chương trình của Dell và EMC hàng đầu thế giới trước đây.
Dell EMC ra mắt chương trình đối tác mới

Chương trình mới đáp ứng tối đa nhu cầu của các đối tác cả ở hiện tại và trong tương lai, đồng thời phát triển đồng nhất trên phạm vi toàn cầu cùng nguyên lý cơ bản của chương trình xoay quanh tính đơn giản, ổn định và hiệu quả.

“Hoạt động kinh doanh toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng khi ngày càng có nhiều khách hàng ưu tiên đầu tư vào quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và Dell EMC cùng các đối tác của mình đang giữ ưu thế nổi trội để hỗ trợ khách hàng trong quá trình phát triển này”, ông Ng Tian Beng, Phó Chủ tịch cao cấp kiêm Tổng giám đốc phụ trách Kênh phân phối, khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Nhật Bản của Dell EMC phát biểu và ông cho biết thêm: “Dell EMC mang lại nhiều cơ hội cho các đối tác thông qua một danh mục công nghệ hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin (CNTT) với những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp sáng tạo, và giờ đây, với Chương trình Đối tác mới của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp những công cụ hỗ trợ và các chương trình tối ưu nhất giúp các đối tác phát triển toàn diện”.

Ông Ng Tian Beng chia sẻ: “Chúng tôi đã thiết kế Chương trình Đối tác Dell EMC một cách cẩn trọng để đảm bảo rằng đây sẽ là chương trình phù hợp nhất hiện có cho các đối tác trong ngành CNTT. Chúng tôi đang thực sự mang đến các công cụ tiện ích và tạo thêm cơ hội về lợi nhuận mà đối tác của chúng tôi mong muốn và xứng đáng được hưởng. Chúng tôi tận tâm vì đối tác và đầu tư để đảm bảo sự thành công của họ”.

Các cấp đối tác mới của chương trình được xây dựng giúp nâng cao vị thế của đối tác Dell EMC so với đối thủ cạnh tranh và xây dựng một lộ trình phát triển cụ thể, bao gồm các cấp đối tác Ti-tan, Bạch Kim và Vàng cùng với một cấp đối tác mới đi kèm cấp độ Ti-tan là Ti-tan đen (Titanium Black).

Các lợi ích dành cho những đối tác cung cấp giải pháp bao gồm: mức trả thưởng rất cao tập trung vào các hoạt động tạo và nâng cao lợi nhuận, ví như: phát triển hoạt động kinh doanh mới, các hợp đồng dịch vụ (bao gồm cả dịch vụ tư vấn, triển khai, hỗ trợ và đào tạo), tham gia các khóa đào tạo, tập huấn và kỹ năng bán toàn bộ danh mục giải pháp hiện có của Dell EMC. Khi đối tác nâng bậc, những lợi ích dành cho họ cũng cao hơn.

Cấp bậc Titanium Black chỉ dành cho những đối tác được mời đích danh và là một cấp bậc đặc biệt được Dell EMC đề xuất nhằm củng cố mối quan hệ với các đối tác cực kỳ gắn bó với Dell EMC.

Chương trình chung này được áp dụng cho toàn bộ các cấp bậc đối tác của Dell EMC, bao gồm cả các nhà cung cấp giải pháp, nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây, các đơn vị thuê ngoài chiến lược, đối tác OEM, nhà tích hợp hệ thống và đối tác phân phối. Chương trình này được phân cấp khác nhau đi kèm với những ưu thế và ưu đãi riêng, phù hợp với từng đối tác cụ thể và những cấp độ cụ thể.

Chiến lược dành cho toàn bộ các cấp bậc đối tác này còn bao gồm cả chương trình phát triển thương hiệu “Powered by Dell EMC” dành cho những doanh nghiệp đã đưa các công nghệ của Dell EMC ra thị trường.

N.H

TagTag: