Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 16/06/2021 03:25

Để đoàn viên lao động ai cũng có Tết

15:15 | 21/01/2020
Nhằm hỗ trợ đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 ấm áp, Công đoàn Khối doanh nghiệp thương mại Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh vừa tổ chức thăm và trao tặng 139 phần quà Tết cho người lao động với tổng trị giá trên 152 triệu đồng.
Đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp cho công nhân viên chức lao động
Tổng kết phong trào hoạt động Công đoàn Khối doanh nghiệp thương mại Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh Công đoàn khối DN Thương mại TW tại TP. Hồ Chí Minh: Tích cực chăm lo cho người lao động Công đoàn Khối DNTMTW: Tuyên dương 11 gương sáng đảng viên
de doan vien lao dong ai cung co tet

Thăm và tặng quà Tết công nhân xí nghiệp May Tofa thuộc Công ty Tocontap

Bà Tạ Thị Tố Trinh - Chủ tịch Công đoàn Khối doanh nghiệp thương mại Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh - cho biết, năm nay Công đoàn Khối đã đi thăm và tặng quà cho công nhân trực tiếp sản xuất, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại 20 đơn vị trong Khối.

de doan vien lao dong ai cung co tet

Thăm và chúc Tết lãnh đạo 6 đơn vị, Doanh nghiệp đã có nhiều hỗ trợ trong hoạt động công đoàn

Tổng cộng có 139 phần quà, mỗi phần quà trị giá 310.000 đồng và tiền mặt 700.000 đồng được trao trực tiếp cho người lao động.

de doan vien lao dong ai cung co tet
Bà Tạ Thị Tố Trinh, Chủ tịch Công đoàn Khối đại diện thăm và tặng quà Công nhân Công ty may SB Ngọc Trai

Theo bà Trinh, đây là hoạt động thường niên mà Công đoàn Khối thực hiện trong nhiều năm nay để chăm lo đời sống đoàn viên, công nhân lao động. Qua đó, góp phần chia sẻ tình cảm ấm áp đến những người lao động có hoàn cảnh khó khăn cũng như thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Công đoàn Khối đối với họ.

de doan vien lao dong ai cung co tet

Lãnh đạo Công đoàn Khối tặng quà cho cán bộ chiến sỹ Đại đội 20 trinh sát -Sư đoàn 5 tại tỉnh Tây Ninh

Nhân dịp này, Công đoàn Khối cũng đến thăm, tặng quà cho các cán bộ, chiến sĩ Đại đội 20 Trinh sát Sư đoàn 5 tại tỉnh Tây Ninh nhằm động viên các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại vùng biên, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết quân dân.

Mai Ca