Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 29/05/2020 08:49

Đầu tư vào Kiên Giang, Vietjet công bố loạt đường bay mới tới Phú Quốc

14:38 | 29/07/2019
Trong Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang diễn sáng 29/7/2019, tại TP. Rạch Giá, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet đã ủng hộ lời kêu gọi đầu tư của tỉnh Kiên Giang bằng việc công bố kế hoạch khai thác 6 đường bay đi và đến Phú Quốc - điểm đến du lịch, đầu tư đang ngày càng hấp dẫn của Việt Nam.

Theo đó, Vietjet có kế hoạch khai thác hai đường bay nội địa mới kết nối các điểm đến du lịch, đầu tư hấp dẫn là Phú Quốc - Đà Nẵng, Phú Quốc - Vân Đồn với tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần từ cuối năm nay và giữa năm sau. Hai đường bay quốc tế mới là Phú Quốc - Thành Đô (Trung Quốc), Phú Quốc - Trùng Khánh (Trung Quốc) sẽ được khai thác 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần từ cuối năm 2019.

dau tu vao kien giang vietjet cong bo loat duong bay moi toi phu quoc
Dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Vietjet công bố mở thêm 4 đường bay trong nước và quốc tế đến Phú Quốc (Kiên Giang)

Đặc biệt, hai đường bay quốc tế mà Vietjet đang khai thác là Phú Quốc - Hong Kong (Trung Quốc), Phú Quốc - Incheon (Seoul, Hàn Quốc) sẽ tăng tần suất lên lần lượt 6 chuyến/tuần và 14 chuyến/tuần từ mùa đông năm nay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mùa cao điểm tại Đảo Ngọc - Phú Quốc vùng biển Tây Nam của Tổ quốc.

Kể từ chuyến bay đầu tiên tới Phú Quốc năm 2012, Vietjet không ngừng mở rộng mạng bay, kết nối Phú Quốc với nhiều tỉnh, thành phố trong nước, với nhiều quốc gia trong khu vực như Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ… Các chuyến bay Vietjet đã trở thành một cầu nối quan trọng kết nối giao thương, du lịch tạo thuận lợi cho người dân, du khách, nhà đầu tư đến với Phú Quốc, Kiên Giang, góp phần thay đổi diện mạo của cả nền kinh tế nơi đây. Đầu năm 2019, Vietjet cũng là hãng hàng không được chọn chuyên chở đoàn khách giới thượng lưu tới dự đám cưới triệu đô của cặp tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc….

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hoan nghênh sự tham gia của các nhà đầu tư, doanh nghiệp lớn trong đó có Vietjet, vào sự phát triển kinh tế tỉnh Kiên Giang, mảnh đất trù phú, đầy tiềm năng phát triển. Thủ tướng cũng kỳ vọng lãnh đạo tỉnh, ban ngành tiếp tục tạo điều kiện để Kiên Giang phát triển xứng với tiềm năng.

Minh Long