Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 07/03/2021 15:42

Danisa triển khai chiến dịch “Cùng Danisa đón mùa trăng vẹn tròn tri ân”

09:58 | 11/09/2020
Danisa - nhãn hàng bánh quy bơ danh tiếng đến từ Đan Mạch vừa trao tặng 50.000 khẩu trang y tế và hàng trăm phần quà Danisa với tổng giá trị 220 triệu đồng, đến đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh và Bệnh viện Hữu Nghị Việt - Đức ở Hà Nội.

Đây là nỗ lực chung tay của cả cộng đồng từ chiến dịch “Cùng Danisa đón mùa trăng vẹn tròn tri ân” do Danisa khởi động từ đầu tháng 9/2020. Theo đó, khi mua mỗi bộ quà tặng Trung thu Danisa phiên bản giới hạn để tri ân người thân, bạn đã đóng góp 20.000 đồng hỗ trợ cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế.

Lấy cảm hứng từ nét đẹp văn hóa tặng bánh quy bơ trong những dịp đặc biệt ở Đan Mạch, Danisa đã tạo nên bộ quà tặng Trung thu phiên bản giới hạn với 5 vị bánh quy bơ công thức hoàng gia kết hợp với hương vị trà thơm từ Cầu Đất Farm (Lâm Đồng), gói trọn tình cảm tri ân và hạnh phúc đoàn viên trong mùa trăng tròn.

4612-3-bv-dai-hoc-y-duoc-tp-hcm

Danisa trao quà tri ân đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh

Ông Sunardi Tjhin - Tổng giám đốc của Danisa Việt Nam - chia sẻ: “Năm nay là một mùa Trung thu đặc biệt và đáng nhớ không chỉ với chúng tôi mà còn đối với tất cả khách hàng. Thông qua chương trình ý nghĩa này, rất nhiều tình cảm tri ân chân thành đã được gửi trao đến nhau cho dù có những khoảng cách về mặt địa lý. Hơn nữa, chúng tôi được đồng hành cùng người tiêu dùng để trao tặng những phần quà tri ân đến đội ngũ y bác sĩ ở các bệnh viện trọng điểm.”

Lần đầu tiên ra mắt nhưng bộ quà tặng Trung thu phiên bản giới hạn của Danisa đã trở thành một lựa chọn mới mẻ để người tiêu dùng Việt gửi trao tri ân đến những người luôn kề vai sát cánh và những người họ yêu thương, quý trọng. Ý nghĩa hơn, với bộ quà tặng này, bạn không cần phải chờ đợi lâu hơn để bày tỏ lòng biết ơn đến với những y bác sĩ, nhân viên y tế đang ngày đêm công tác.

Thanh Thanh