Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 07/03/2021 16:36
Thừa Thiên Huế:

Đảm bảo tuyệt đối an ninh cho Hội nghị APEC và chuyến thăm của Nhà Vua và Hoàng hậu Nhật Bản

16:49 | 15/02/2017
Sáng ngày 15/2, Thượng tướng Bùi Văn Nam - UVTW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác của Bộ đã đến chỉ đạo, làm việc và kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự tại Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, nhất là kế hoạch chuẩn bị Hội nghị APEC năm 2017 và chuyến thăm của Nhà Vua và Hoàng hậu Nhật Bản tới tỉnh.    
Đảm bảo tuyệt đối an ninh cho Hội nghị APEC và chuyến thăm của Nhà Vua và Hoàng hậu Nhật Bản
Thượng tướng Bùi Văn Nam - UVTW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an - phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự tại CA TT. Huế

Báo cáo với đoàn công tác, đại tá Lê Quốc Hùng - Giám đốc Công an tỉnh TT. Huế - cho biết, trong năm 2016, nhất là trong đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Đơn vị chủ động tham mưu, triển khai các giải pháp công tác công an, nắm chắc tình hình, không để bị động bất ngờ trong công tác đảm bảo an ninh trật tự. Tỉ lệ điều tra, kết luận án đạt trên 80%, trọng án kết luận đạt 100%, tai nạn giao thông giảm trên cả ba tiêu chí.

Thay mặt Bộ Công an và đoàn công tác, Thượng tướng Bùi Văn Nam - UVTW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác đảm bảo an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội của Công an tỉnh TT. Huế. Thượng tướng Bùi Văn Nam nhấn mạnh: Đảm bảo an ninh, an toàn hội nghị APEC năm 2017 và chuyến thăm của Nhà Vua và Hoàng hậu Nhật Bản tại tỉnh TT. Huế là một nhiệm vụ đặc biệt quan trọng và là vinh dự của lực lượng Công an nhân dân. Do đó, Công an tỉnh TT. Huế phải tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh có phương án, kế hoạch cụ thể, tập trung mọi lực lượng, phương tiện, phối hợp chặt chẽ các đơn vị Bộ Công an, lực lượng vũ trang, phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, huy động cả hệ thống chính trị vào thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các hoạt động. Đây cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh tươi đẹp, thân thiện, hiếu khách về đất nước, con người Việt Nam nói chung và vùng đất TT. Huế nói riêng trong lòng bạn bè và du khách quốc tế.

Minh Tích - Trần Hồng