Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 06/12/2021 03:08

Đắk Lắk: Tổ chức thành công chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI

13:05 | 12/12/2020
Ngày 12/12, Công ty Điện lực (PC) Đắk Lắk phối hợp với Ban vận động hiến máu thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Lắk cùng các đơn vị ngành điện đóng chân trên địa bàn tỉnh tổ chức thành công chương trình hiến máu nhân đạo - Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI, lan tỏa thông điệp “Vạn trái tim – một tấm lòng” đến với cộng đồng.

Qua nhiều năm tổ chức, Tuần lễ hồng EVN đã trở thành hoạt động truyền thống, thu hút sự tham gia sôi nổi của CBCNV trong toàn Công ty cũng như nhiều đơn vị bạn như Truyền tải điện Đắk Lắk, SPSC – Chi nhánh Đắk Lắk, ETC Đắk Lắk, Thủy điện Buôn Kốp. Từ ý nghĩa tích cực của chương trình, gần 160 đơn vị máu đã được huy động. Đây là nguồn dự trữ quan trọng, góp phần vào công tác cấp cứu, chữa bệnh trong thời gian tới.

5521dsc0087
Các cán bộ, nhân viên ngành điện trên địa bàn Đắk Lắk tham gia hiến máu

Ông Nguyễn Văn Sỹ – Trưởng Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng PC Đắk Lắk cho biết: Từ khi EVN khởi động Tuần lễ hồng thì đây là lần thứ ba tôi tham gia hiến máu. Tôi thấy đây là việc làm cần thiết thể hiện mình là một người CBCNV của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, có tinh thần trách nhiệm, chia sẻ với cộng đồng. Cá nhân tôi còn có một thông điệp muốn chia sẻ “Cứ cho đi, khi cuộc đời còn có thể".

Việc tổ chức thành công chương trình Tuần lễ hồng EVN cũng là cơ sở quan trọng để PC Đắk Lắk cũng như các đơn vị ngành điện tiếp tục phát huy truyền thống, xây dựng các chương trình xã hội thiết thực hướng tới khách hàng cũng như cộng đồng xung quanh.

Hầu Tỷ