Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 24/09/2021 04:56

Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank nhận giải thưởng quốc tế về dịch vụ Bancassurance

20:34 | 10/09/2021
Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank vừa được trao tặng giải thưởng quốc tế lớn “Nhà cung cấp dịch vụ Bancassurance đáng tin cậy nhất tại Việt Nam năm 2021”(Most Trusted Bancassurance Provider Vietnam 2021) từ Finance Derivative - tạp chí uy tín chuyên ngành về phân tích kinh doanh và tài chính thuộc FM.Publishing (Hà Lan).
Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank nhận giải thưởng quốc tế về dịch vụ Bancassurance
Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank nhận giải thưởng quốc tế về dịch vụ Bancassurance

Đây là giải thưởng thường niên nhằm vinh danh các đơn vị, lãnh đạo doanh nghiệp có thành tích trong hoạt động Bancassurance (phân phối bảo hiểm qua kênh ngân hàng) nổi bật trên toàn cầu. Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank được đánh giá cao thông qua các tiêu chí khắt khe liên quan đến chỉ số tài chính, uy tín, quy mô của dự án Bancassurance, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cũng như nỗ lực mang đến quyền lợi trọn gói, nâng cao trải nghiệm khách hàng...Chính thức đi vào hợp tác từ tháng 9/2017, đến nay dự án hợp tác Bancassurance của Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank đã cung cấp giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện cho hơn 226.000khách hàng với tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt hơn 4.800tỷ đồng, giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho gần 1.200hợp đồng với tổng giá trị lên đến 87 tỷ đồng.

Với tầm nhìn chiến lược dài hạn và triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, sau4năm hợp tác, Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank luôn nỗ lực sáng tạo, đổi mới nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu tài chính và bảo vệ khách hàng. “Chúng tôi đánh giá cao mô hình hợp tác Bancassurance với đối tác chiến lược Sacombank. Với định hướng phát triển bền vững và đặt khách hàng làm trọng tâm, hai bên sẽ tiếp tục đầu tư nguồn lực, công nghệ, tập trung vào từng phân khúc khách hàng, không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm nâng cao trải nghiệm và cam kết mang đến lợi ích vượt trội cho khách hàng”, ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam khẳng định.

Minh Long