Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 12/05/2021 09:40

Đà Nẵng: Tạm giữ 350 bao, gói hạt dưa có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu

17:55 | 18/01/2021
Hàng trăm bao, gói hạt dưa được bày bán tại cửa hàng kinh doanh Cô Mai (số 30 Bạch Thái Bưởi, Liên Chiểu, Đà Nẵng) không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có hóa đơn chứng từ chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa và có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu “Thiên Hương và hình” vừa được lực lượng chức năng thu giữ.
Đà Nẵng: Tạm giữ 350 bao, gói hạt dưa có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu
Hàng trăm sản phẩm hạt dưa có bao bì nhãn hiệu "Thiên Hương và hình" không có hóa đơn chứng từ bị cục QLTT Đà Nẵng phát hiện

Trưa 18/1, Đội Quản lý Thị trường (QLTT) số 5 – Cục QLTT Đà Nẵng tiến hành kiểm tra đột xuất đối với cửa hàng kinh doanh (tạp hóa) Cô Mai tại số 30 Bạch Thái Bưởi, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng QLTT phát hiện cửa hàng đang bày bán một số lượng lớn hạt dưa không có hóa đơn, chứng từ kèm theo chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa, trên bao bì sản phẩm gắn dấu hiệu “Thiên Hương và hình”, có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu “Thiên Hương và hình” đã được đăng ký bảo hộ.

Kiểm đếm có 336 gói loại 500 g/gói và 14 bao loại 10 kg/bao, bao bì gắn dấu hiệu “Thiên Hương và hình”. Hiện lực lượng QLTT đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ số hạt dưa trên để làm rõ và xử lý theo quy định.

Đà Nẵng: Tạm giữ 350 bao, gói hạt dưa có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu
Hoạt động kiểm tra là một trong những nội dung kiểm tra, kiểm soát thị trường hàng hóa của Cục QLTT Đà Nẵng dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu

Được biết, đây là một trong những hoạt động kiểm tra, kiểm soát của Cục QLTT Đà Nẵng trong dịp cao điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Vũ Lê