Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 19/08/2019 02:11

Đà Nẵng lần đầu tiên tổ chức Lễ hội bia Đức

15:49 | 12/07/2019
Sáng ngày 12/7, Ban tổ chức Lễ hội bia Đức 2019 tại Đà Nẵng đã công bố thời gian tổ chức lễ hội đặc biệt này vào ngày 2-3/8/2019, tại Công viên Cá Voi (Whale Park), TP. Đà Nẵng với sự tham gia của khoảng 2.000 người.

Đây là lễ hội bia Đức lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng - Việt Nam với quy mô lớn và nhiều nét độc đáo, hấp dẫn, đặc biệt khách tham dự lễ hội sẽ được tặng vé đi xe về nhà miễn phí.

Ông Ngô Tấn Nguyên, Giám đốc Công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ (thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam), đơn vị tổ chức cho biết, lễ hội này chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ. Tham dự lễ hội, người dân du khách sẽ được khám phá không gian văn hóa, ẩm thực đặc trưng của người Đức cùng rất nhiều chương trình giải trí sôi động và đặc sắc.

Đầu tiên không thể bỏ qua là cơ hội được thưởng thức tinh hoa bia Đức trong những chiếc ly theo phong cách truyền thống và bạn có thể uống thỏa thích không giới hạn. Bên cạnh đó, không gian ẩm thực Đức với những món ăn truyền thống sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm ẩm thực cực kỳ thú vị và độc đáo.

da nang lan dau tien to chuc le hoi bia duc

Những giai điệu âm nhạc sôi động giữa không gian được mô phỏng theo phong cách Đức cùng những cô gái Đức trong trang phục truyền thống Dirndl là điểm nhấn của chương trình.

Lễ hội bia Đức tại Đà Nẵng sẽ bán vé tham dự cho người dân và du khách đủ điều kiện tham gia. Với mỗi vé tham dự sự kiện, bạn sẽ được trải nghiệm không gian giải trí và ẩm thực mang phong cách người Đức.

Ngoài ra, trong sự kiện này, bạn còn có thể được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với 2 giải nhất là chuyến du lịch Đức trị giá 100.000.000 VND; 2 giải nhì là chiếc xe đạp thể thao trị giá 10.000.000 VND và 4 giải ba là thùng bia Đức…

Xuân Hoài