Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 18/11/2019 16:18

Đà Nẵng kích cầu du lịch bằng “Điểm hẹn mùa hè 2019”

09:30 | 15/06/2019
Chuỗi sự kiện thể thao, giải trí hấp dẫn trong chương trình Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019 đã chính thức được khởi động với lễ khai mạc chương trình và màn đồng diễn Flashmob Bikini… vào tối 14/6, khuấy động công viên biển Đông, TP. Đà Nẵng.
den da nang de soi dong cung diem hen mua he 2019
Khai mạc chương trình "Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2019"

Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè là sự kiện kích cầu du lịch thường niên của TP. Đà Nẵng. Năm nay, chương trình sẽ diễn ra từ ngày 14/6 đến 19/6 với nhiều hoạt động giải trí, văn hóa, thể thao, ẩm thực tại các bãi biển trên toàn thành phố.

den da nang de soi dong cung diem hen mua he 2019
Màn trình diễn Flashmob Bikini "đốt cháy" bãi biển Đà Nẵng

Ngoài chương trình lễ khai mạc, trong 6 ngày diễn ra chương trình sẽ có nhiều hoạt động song song diễn ra. Điển hình như chương trình Đêm Xuân Thiều được tổ chức tại bãi tắm Liên Chiểu với các làn điệu bài chòi xứ biển với ca từ đầy ý nghĩa và mang đậm giá trị văn hóa miền Trung; chương trình “Một ngày làm đầu bếp xứ Quảng”; hoặc hòa mình vào các hoạt động thể thao biển, team building trên các bãi biển như kéo co rung chuông, cuộc đua bóng lớn…; được thưởng ngoạn những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc qua không gian trang trí sắp đặt thuyền thúng, triển lãm ảnh đẹp Đà Nẵng; hay chọn cho mình những sản phẩm du lịch, hàng lưu niệm làm qua tại các gian hàng trưng bày kích cầu du lịch…

den da nang de soi dong cung diem hen mua he 2019
Du khách thích thú trải nghiệm "Một ngày làm đầu bếp xứ Quảng" với món bánh xèo

Ngoài ra, nhằm chung tay cùng cộng đồng hạn chế tác hại của rác thải nhựa ra đại dương, tại chương trình điểm hẹn mùa hè 2019 còn dành không gian trưng bày các sản phẩm ứng dụng từ vật liệu tái chế. Không gian được trang trí dựa trên ý tưởng nghệ thuật của những sản phẩm tái chế từ chai nhựa, nắp nhựa và thùng giấy…tạo nên bối cảnh không gian mang đậm đặc trưng vùng biển miền Trung.

Đặc biệt, nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường, vào ngày 16/6, tại bãi biển Phan Văn Định (Liên Chiểu) sẽ diễn ra chương trình “Biển Đà Nẵng nói không với rác thải nhựa”.

den da nang de soi dong cung diem hen mua he 2019
Thưởng thức ẩm thực tươi, ngon, hấp dẫn

Bà Trương Thị Hồng Hạnh – Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, mặc dù là chương trình thường niên, nhưng qua từng năm, chương trình “điểm hẹn mùa hè” đều có sự thay đổi mạnh mẽ với những sản phẩm du lịch, hoạt động văn hóa thể thao mới, hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí ngày càng cao của du khách. “Chúng tôi mong rằng, cùng với Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đang diễn ra, “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019” sẽ tạo điểm đến vui chơi, giải trí để du khách có những trải nghiệm đáng nhớ, tốt đẹp về thành phố Đà Nẵng năng động, trẻ trung, hấp dẫn”, bà Hạnh nói.

 

 

Vũ Lê