Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 09/08/2020 10:12

Cuộc chiến Thương mại Mỹ- Trung: Cơ hội và thách thức

21:06 | 15/03/2019
Ngày 22/3 tới, Phòng Thương mại và Công Nghiệp Việt Nam ( VCCI) chi nhánh Đà Nẵng phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) Quảng Nam tổ chức triển khai kế hoạch hoạt động của HHDN tỉnh Quảng Nam năm 2019. Đồng thời tổ chức buổi tọa đàm với Chủ đề: Cuộc chiến Thương mại Mỹ - Trung: Cơ hội - Thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam”.  

Dự kiến sẽ có hơn 300 đại biểu là lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, các ban ngành Trung ương và địa phương cùng các doanh nghiệp là hội viên và không là hội viên tham gia. Tọa đàm cùng nhau thảo luận, chia sẻ góp ý xây dựng một môi trường kinh doanh phát triển tại tỉnh Quảng Nam.

cuoc chien thuong mai my trung co hoi va thach thuc
Hình ảnh ông Vũ Tiến Lộc tặng chiếc tù và cho ông Trần Quốc Bảo - Chủ tịch HĐTV VN Đà Thành, Chủ tịch HHDN Quảng Nam trong Đại hội HHDN Quảng Nam cuối năm 2018

Trong dịp này, ngoài việc công bố Quyết định của UBND tỉnh Quảng Nam về việc giao Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tiếp nhận nhiệm vụ đánh giá chỉ số năng lực cạnh tranh cấp sở, ban, ngành và địa phương thuộc tỉnh (DDCI), công bố Kế hoạch triển khai các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp Hội viên năm 2019 của Hiệp hội DN tỉnh cũng sẽ diễn ra buổi lễ ký kết và công bố VN Đà Thành Group trở thành cổ đông chiến lược của Ngân hàng NCB.

Thành Long