Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 17/09/2021 20:46

Cục Quản lý thị trường Gia Lai “tiếp sức” các chốt kiểm soát chống dịch

21:29 | 04/08/2021
Chung tay cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19, Cục Quản lý thị trường Gia Lai đã trao tặng các chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Gia Lai 10 thùng khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn, kính chống giọt bắn và các nhu yếu phẩm thiết yếu.

Ngày 3/8, Cục Quản lý thị trường Gia Lai đã đến thăm, tặng quà lực lượng tuyến đầu chống dịch tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Gia Lai, khu vực giáp ranh với tỉnh Đắk Lắk và tỉnh Phú Yên.

Cục Quản lý thị trường Gia Lai “tiếp sức” các chốt kiểm soát chống dịch
Cục QLTT Gia Lai thăm và tặng quà "tiếp sức" cho tuyến đầu chống dịch tại các chốt kiểm soát tỉnh

Tại các chốt kiểm soát cầu 110 (giáp với tỉnh Đắk Lắk), chốt kiểm soát Chư Ngọc (giáp với tỉnh Phú Yên), đại diện các chốt cho biết sau khi tỉnh Gia Lai có văn bản tạm dừng tiếp nhận người dân Gia Lai tự phát về từ các địa phương đang thực hiện Chỉ thị 16, thì lượng người tập trung không nhiều như những ngày trước; trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh, lực lượng chống dịch tại các chốt kiểm soát dịch tích cực phun khử khuẩn tất cả các phương tiện lưu thông liên tỉnh qua chốt, thực hiện nghiêm các biện pháp chống dịch.

Ông Lê Hồng Hà - Cục trưởng Cục QLTT Gia Lai - đã thăm hỏi và chia sẻ với những vất vả và nỗ lực của các lực lượng tuyến đầu chống dịch, đặc biệt là lực lượng Công an, y tế…. trong việc kiểm soát và quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

Đồng hành cùng lực lượng tuyến đầu, Cục QLTT Gia Lai đã trao tặng cho các chốt kiểm soát 10 thùng khẩu trang y tế, 50 chai nước sát khuẩn, kính chống giọt bắn và các thực phẩm thiết yếu như sữa, mì tôm, nước uống đóng chai.

Trước đó, Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai cũng đã chủ động trang bị khẩu trang y tế, nước sát khuẩn, kính chống giọt bắn cho toàn thể cán bộ và người lao động nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh trong lực lượng. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Gia Lai, lãnh đạo Cục Quản lý thị trường đã chỉ đạo lực lượng luôn đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, yêu cầu công chức và người lao động phải tuân thủ thông điệp 5K của Bộ Y tế, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế, trong đó có việc chuẩn bị trang thiết bị y tế cho công chức và người lao động đang công tác tại đơn vị.

Vũ Lê