Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 13/06/2021 12:57

Co.opmart Đà Nẵng vừa lo bán hàng, vừa lo “tiếp tế” các bệnh viện lớn

17:18 | 30/07/2020
Lượng khách bắt đầu tăng, các cơ quan y tế bắt đầu cần có nguồn hàng thiết yếu đảm bảo. Nhu cầu dịch vụ tăng cao khiến hơn 120 nhân sự của siêu thị Co.opmart đang căng mình vừa lo bán hàng tại siêu thị, vừa lo “tiếp tế” khẩn cấp cho các bệnh viện tại Đà Nẵng.

Ghi nhận từ 10h sáng 30/7, lượng khách đổ về siêu thị Co.opmart Đà Nẵng có dấu hiệu tăng cao so với những ngày bán hàng thông thường. Tại siêu thị, nhân viên quầy dịch vụ khách hàng cứ 15 phút lại thông báo đề nghị khách hàng giữ khoảng cách an toàn và nhớ rửa tay bằng nước sát khuẩn mà siêu thị bố trí khắp nơi. Dù đông đúc nhưng tuyệt nhiên không có hỗn loạn, không xảy ra tình trạng dành giật, xô đẩy hay ùn ứ tại quầy tính tiền.

3520 khach hang mua sym tyi sieu thy coopmart ya nyng trya ngay 30072020
Khách hàng mua sắm tại siêu thị Co.opmart Đà Nẵng

Khu vực bán các loại thực phẩm đông khách nhất, các loại gạo, mì gói, đồ hộp, xúc xích, rau củ thịt cá,... được khách chọn mua nhiều, một số khách hàng tiện thể chọn lựa thêm các sản phẩm tẩy rửa như bột giặt, nước xả vải,... Trái với dự đoán, khu vực bán khẩu trang, nước rửa tay lại không quá đông khách. Nhiều khách cho biết các mặt hàng này vẫn còn dự trữ từ đợt dịch trước nên cũng không quá hoang mang mà mua nhiều.

3516 nhan vien giao hang sieu thycoopmart tyi myt bynh viyn yang thyc hiyn gian cach xa hyi
Nhân viên giao hàng của siêu thị mặc đồ bảo hộ đi "tiếp tế"

Theo ông Phan Thống - Giám đốc siêu thị Co.opmart Đà Nẵng - hiện đơn vị đang phải nỗ lực hết sức để vừa phục vụ tốt cho người dân đến siêu thị mua sắm, vừa phải chung tay cùng các cơ quan ban ngành Đà Nẵng tiếp ứng kịp thời các mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu cho các điểm nóng của khu vực. Nhờ công tác hậu cần, danh mục hàng hóa và các phương án vận chuyển hiệu quả nên hầu hết việc cung ứng, nhập kho hàng hóa cho đến thời điểm này đều đúng kế hoạch.

3514 da nang 2

3515 da nang
Hiện hơn 5 tấn hàng hóa thiết yếu đã được vận chuyển đến các điểm nóng hàng đầu Đà Nẵng

Cũng trong sáng nay, hơn 5 tấn hàng hóa thiết yếu đã được vận chuyển đến các điểm nóng hàng đầu Đà Nẵng gồm: Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Phổi, Bệnh viện 199 và Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh tại Đà Nẵng. Lượng hàng hóa này có ý nghĩa lớn trong bối cảnh các cơ quan y tế tập trung cách ly để đảm bảo an toàn xã hội, gặp nhiều khó khăn trong công tác hậu cần cho bệnh nhân và đội ngũ y bác sỹ.

Mai Ca