Công ty Truyền tải điện 3: Vui Xuân mới không quên nhiệm vụ

Công ty Truyền tải điện 3 (PTC3) đang nỗ lực đảm bảo công tác quản lý vận hành đảm bảo cung cấp điện an toàn liên tục, vừa tổ chức đón Tết cho cán bộ, nhân viên
Đảng bộ Công ty Truyền tải điện 3: Đổi mới phương thức lãnh đạo Đảng bộ Công ty Truyền tải điện 3: Đổi mới phương thức lãnh đạo

Những ngày này, Công ty Truyền tải điện 3 (PTC3) đang nỗ lực vừa đảm bảo công tác quản lý vận hành an toàn, ổn định, liên tục lưới điện truyền tải, vừa tổ chức các hoạt động vui Xuân – đón Tết đầy ý nghĩa mang đậm nét “Tết Truyền tải - Xuân yêu thương” tại các đơn vị trực thuộc.

Xuân gắn kết – Tết sẻ chia

Với vai trò chính trị của mình, các đơn vị trực thuộc PTC3 luôn phát huy tốt văn hóa trách nhiệm với cộng đồng trên địa bàn công tác, phối hợp cùng các cơ quan, tổ chức tại địa phương tham gia tích cực và hiệu quả vào công tác an sinh xã hội. Đặc biệt là mỗi dịp Tết đến - Xuân về, những phần quà nhỏ không mang nhiều ý nghĩa về vật chất nhưng đong đầy tấm lòng nghĩa tình, sẻ chia của cán bộ công nhân viên (CBCNV) PTC3 với mong muốn góp thêm niềm vui, đủ đầy và làm ấm lên tình người ở những nơi cuộc sống còn nhiều gian khó, để đón chào năm mới với thật nhiều tiếng cười, sự lạc quan và hy vọng.

Tại xã Sơn Trung, thuộc huyện miền núi Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hoà có dân số phần lớn là đồng bào dân tộc Raglai, đời sống bà con nơi đây còn rất nhiều khó khăn, kinh tế chủ yếu phụ thuộc vào nông nghiệp trồng trọt và chăn nuôi. Truyền tải điện Khánh Hoà cùng các đơn vị đỡ đầu cho xã Sơn Trung đã tổ chức tặng hơn 610 xuất quà, là nhu yếu phẩm thiết yếu cho bà con dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tại Lâm Đồng, trong chương trình “Tết vì người nghèo” năm 2023 tại thôn Pang Pế Dơng, xã Đạ R’sal, huyện Đam Rông, Truyền tải điện Lâm Đồng trao tặng 62 phần quà cho các đối tượng chính sách, các hộ khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số.

Tiếp đó, Đội Truyền tải điện Đơn Dương, thuộc Truyền tải điện Lâm Đồng, cũng đã phối hợp với chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện Đức Trọng trao 60 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn tại các xã Phú Hội, Tam Bố và Gia Hiệp.

Tại Đắk Nông, Tổ nữ công Truyền tải điện Đắk Nông đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ Phường Nghĩa Trung, Thành phố Gia Nghĩa, tổ chức trao tặng những món quà ý nghĩa đến các hộ nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn Phường, mong rằng bà con sẽ đón một cái Tết truyền thống ấm áp hơn.

Thông qua các hoạt động, việc làm cụ thể mang nhiều ý nghĩa thiết thực, CBCNV PTC3 luôn nỗ lực tích cực tham gia và đóng góp cho các hoạt động cộng đồng nhằm gắn kết giữa đơn vị truyền tải với cộng đồng xã hội, góp phần xây dựng, giữ gìn hình ảnh và con người EVNNPT - những người lính truyền tải trong lòng dân.

Công ty Truyền tải điện 3: Vui Xuân mới không quên nhiệm vụ
Lãnh đạo PTC3 kiểm tra công tác vận hành dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Tết Truyền tải - ấm áp gia đình

Năm 2022, PTC3 được Lãnh đạo các cấp đánh giá cao về kết quả công tác thực thi văn hóa doanh nghiệp và duy trì, phát huy tốt tinh thần đoàn kết nội bộ, nâng cao sự tin tưởng, đảm bảo sự hài lòng của CBCNV, với tỷ lệ % hài lòng với điều kiện làm việc của người lao động là 84,8%. Tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa kết quả đã đạt được trong thời gian tới, không chỉ là mục tiêu, nhiệm vụ mà còn là thách thức không nhỏ của Lãnh đạo PTC3.

Chia sẻ phần nào trách nhiệm với Lãnh đạo Công ty, những ngày qua các đơn vị trực thuộc PTC3 và đoàn thể đồng cấp đã phối hợp tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần cho CBCNV, với mong muốn mang không khí gia đình đầm ấm đến với cơ quan truyền tải và đưa tinh thần Tết truyền tải về đến tận nhà CBCNV, nhằm tri ân những hậu phương và cũng để họ thấu hiểu hơn về nhiệm vụ, sứ mệnh của người lính truyền tải.

Tại Trụ sở PTC3, thành phố Nha Trang, Công đoàn Cơ quan Công ty đã tổ chức chương trình Xuân an vui với hoạt động gói bánh chưng và nhiều nội dung mang đậm nét Tết cổ truyền như: Chợ quê với các món ăn truyền thống: chè, xôi, bún bò, chả giò, bánh kẹo, … và các trò chơi dân gian: tò he, ô ăn quan,…Chương trình có sự tham gia trực tiếp của Ban Giám đốc Công ty và gia đình của CBCNV. Các bạn nhỏ là con CBCNV đã được trải nghiệm không khí Tết cổ truyền với bếp lửa, nồi bánh trưng, các món ăn, các trò chơi dân gian trong không khí Xuân đoàn viên, quây quần đầm ấm bên nhau.

Những cặp bánh chưng do chính tay Ban Giám đốc Công ty gói đã được Công đoàn Cơ quan PTC3 trao tặng đến tận tay người lao động, lực lượng trực ca, ứng trực tại các Đội truyền tải, Trạm biến áp và Tổ thao tác lưu động thuộc Truyền tải điện Khánh Hòa trong những ngày Tết nguyên đán Quý Mão. Món quà tuy nhỏ nhưng đã gửi gắm toàn bộ sự tin tưởng và quan tâm đến người lao động của Lãnh đạo Công ty.

Tại các đơn vị trực thuộc PTC3, Lãnh đạo đơn vị cùng Công đoàn và Đoàn thanh niên cũng đã tổ chức các hoạt động gói bánh chưng ngày Tết cho CBCNV, đồng thời đến thăm hỏi, trao quà tết cho toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động tại đơn vị và đến tận nhà, trao tận tay thiệp chúc tết của Giám đốc PTC3 đến người thân, gia đình của người lao động.

Trong không khí ấm áp, thân mật, Lãnh đạo các đơn vị đã gửi những phần quà cùng lời chúc tốt đẹp, lời cảm ơn chân thành đến gia đình các cán bộ công nhân viên, tri ân sự đồng hành của gia đình đã góp phần vào thành công của PTC3 trong thời gian qua.

Công ty Truyền tải điện 3: Vui Xuân mới không quên nhiệm vụ
Lãnh đạo PTC3 tặng quà động viên các đơn vị truyền tải

Đón Xuân mới: Tận tâm – Trách nhiệm

Chạy đua với thời gian, nhằm đảm bảo an ninh năng lượng, cung cấp điện phục vụ nhân dân các địa phương trong khu vực vui Xuân – đón Tết, PTC 3 đã triển khai đến các đơn vị trực thuộc tăng cường các giải pháp kỹ thuật, kiểm tra rà soát thiết bị trạm, đường dây, hành lang tuyến, phát hiện kịp thời các khiếm khuyết, tập trung mọi nỗ lực và phương tiện để đảm bảo vận hành an toàn, ổn định, tin cậy lưới điện truyền tải. Đồng thời tiếp tục tập trung mọi nỗ lực, triển khai các biện pháp toàn diện và quyết liệt nhằm ngăn chặn tai nạn lao động, giảm thiểu sự cố và không để xảy ra sự cố do nguyên nhân chủ quan.

Bên cạnh đó, tăng cường kiểm tra, phát hiện sớm và khắc phục ngay các thiếu sót về an toàn, phòng chống cháy nổ; Củng cố, duy trì chế độ thường trực, bảo vệ, tăng cường tuần tra canh gác nhất là về ban đêm, ngoài giờ làm việc nhằm phát hiện và xử lý kịp thời các sự cố, đám cháy ngay từ khi mới phát sinh; tiếp tục tăng cường đảm bảo an toàn thông tin mạng đặc biệt vào những ngày trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Các đơn vị trực thuộc PTC3 đã đồng loạt ra quân thực hiện vệ sinh cách điện hotline các vị trí xung yếu trên các đường dây đi qua khu vực nhiều bụi bẩn, như đường dây 220kV Phan Rí – Hồng Phong 1A – Phan Thiết cung đoạn từ vị trí 210 đến vị trí 245 đi qua khu vực đồi cát, nhiều gió, bụi bẫn hơn nữa thời tiết tại đây đã chuyển sang mùa khô, sương xuống nhiều vào ban đêm kết hợp bụi bẫn dễ xảy ra hiện tượng phóng điện; đường dây 220kv Buôn Tua Srah - Đăk Nông; một số đường dây trên địa bàn tỉnh Gia Lai;…

Ban Giám đốc PTC3 cũng tổ chức đồng thời nhiều đoàn công tác trực tiếp đến kiểm tra công tác quản lý vận hành; công tác chuẩn bị sẵn sàng về vật tư, thiết bị; công tác chuẩn bị sẳn sàng ứng trực, xử lý trong các ngày Tết Nguyên đán Quý Mão; công tác sắp xếp bố trí nhân lực tạo điều kiện cho cán bộ công nhân nghỉ phép về thăm quê; công tác chăm lo Tết cho CBCNV và lực lượng ứng trực tại các đơn vị trực thuộc; đồng thời gặp mặt, thăm hỏi đời sống, tinh thần CBCNV từng đội đường dây, trạm biến áp.

Tại các buổi gặp mặt CBCNV, Lãnh đạo PTC3 đã thông báo sơ bộ về các kết quả nổi bật của Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) và PTC3, cũng như những tồn tại cần khắc phục của PTC3 năm 2022. Đồng thời, trân trọng cảm ơn CBCNV đã cố gắng nỗ lực cùng Lãnh đạo Công ty vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đạt được những kết quả rất quan trọng.

Bên cạnh đó, trên tinh thần cởi mở thẳng thắn, Lãnh đạo PTC3 đã lắng nghe và giải đáp những tâm tư nguyện vọng của CBCNV; động viên chia sẻ những khó khăn khi lưới điện thường vận hành tải cao; tình hình cắt điện đêm để sửa chữa bảo dưỡng; hành lang lưới điện phức tạp... Từ thực tế công tác ban đêm, Lãnh đạo Công ty đã chỉ đạo các đơn vị cần có những đề xuất, giải pháp, trang bị dụng cụ phù hợp, đảm bảo thuận lợi nhất và an toàn tuyệt đối cho người lao động.

Vui xuân mới không quên nhiệm vụ, Lãnh đạo PTC3 yêu cầu toàn thể CBCNV – Người lao động Công ty luôn nâng cao tinh thần cảnh giác đối với các loại tội phạm trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán; phối hợp tốt với địa phương và các ngành liên quan trong bảo vệ an toàn hệ thống truyền tải điện, đảm bảo cung cấp điện an toàn liên tục cho nhân dân vui đón xuân Quý Mão; tiếp tục phát huy những lợi thế, truyền thống tốt đẹp của PTC3, luôn tuân thủ, tận tâm với công việc, đoàn kết nội bộ, giúp đỡ lẫn nhau, tăng cường tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe để đáp ứng yêu cầu công việc ngày càng cao và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, Lãnh đạo Công ty đã ân cần gửi lời tri ân đến thân nhân, gia đình là hậu phương vững chắc cho CBCNV yên tâm công tác, nhắc nhở CBCNV vui xuân đón tết an toàn lành mạnh, thực hành tiết kiệm chống lãng phí ngay từ gia đình, đặc biệt, khi đã uống rượu, bia tuyệt đối không lái xe. Đồng thời trân trọng chúc mừng năm mới đến toàn thể các CBCNV và gia đình chào đón một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, bình an và thành công./.

Đ.D
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Lỗ hơn 34.000 tỷ đồng, Vietnam Airlines có nguy cơ bị hủy niêm yết cổ phiếu tại HOSE

Lỗ hơn 34.000 tỷ đồng, Vietnam Airlines có nguy cơ bị hủy niêm yết cổ phiếu tại HOSE

Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE) vừa có văn bản gửi Vietnam Airlines lưu ý về khả năng bị hủy niêm yết cổ phiếu do kinh doanh thua lỗ kéo dài.
Tỉnh uỷ Bình Định thăm Chi bộ Nhà máy Đèn Quy Nhơn

Tỉnh uỷ Bình Định thăm Chi bộ Nhà máy Đèn Quy Nhơn

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023), Tỉnh uỷ Bình Định đã tổ chức đoàn thăm Chi bộ Nhà máy Đèn Quy Nhơn
Doosan Vina và Đại học Chung Ang: Tiếp tục chương trình từ thiện giáo dục lần thứ 8 tại Quảng Ngãi

Doosan Vina và Đại học Chung Ang: Tiếp tục chương trình từ thiện giáo dục lần thứ 8 tại Quảng Ngãi

Vừa qua, Công ty Doosan Vina và Đại học Chung Ang (Hàn Quốc) đã tiếp tục triển khai chương trình từ thiện giáo dục lần thứ 8 tại Quảng Ngãi.
Ông Bùi Thành Nhơn chính thức trở lại giữ ghế Chủ tịch Novaland

Ông Bùi Thành Nhơn chính thức trở lại giữ ghế Chủ tịch Novaland

Mới đây, Novaland đã công bố thông tin về việc bầu ông Bùi Thành Nhơn giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị và đưa ra phương án tái cấu trúc toàn diện công ty.
Nestlé tiếp tục được ghi nhận nỗ lực thúc đẩy bình đẳng giới

Nestlé tiếp tục được ghi nhận nỗ lực thúc đẩy bình đẳng giới

Tập đoàn Nestlé vừa được ghi nhận trong bảng Chỉ số Bình đẳng giới Bloomberg 2023 (GEI). Đây là năm thứ 5 liên tiếp Nestlé được lọt vào danh sách của Bloomberg.

Tin cùng chuyên mục

Bắc Ninh: Khánh thành nhà máy sản xuất cấu kiện trong lĩnh vực mỏ và dầu khí

Bắc Ninh: Khánh thành nhà máy sản xuất cấu kiện trong lĩnh vực mỏ và dầu khí

Việc nhà máy sản xuất cấu kiện tại SCF hoạt động rất quan trọng cho chuỗi cung ứng toàn cầu nhằm cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực mỏ và dầu khí...
PTC1 phát động phong trào thi đua sản xuất, vệ sinh an toàn lao động năm 2023

PTC1 phát động phong trào thi đua sản xuất, vệ sinh an toàn lao động năm 2023

Ngày 2/2/2023 tại Đội truyền tải điện Tuyên Quang thuộc Truyền tải điện Tây Bắc, Công ty Truyền tải điện 1 đã tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua năm 2023.
Supe Lâm Thao tạo đột phá với việc ra mắt 6 “chiến binh” phân bón mới

Supe Lâm Thao tạo đột phá với việc ra mắt 6 “chiến binh” phân bón mới

Sáng 2/2/2023, Supe Lâm Thao đã ra mắt 6 loại phân bón mới, hứa hẹn tạo sự đột phá với ngành nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp xanh trong thời gian tới.
Khảo sát nhu cầu hỗ trợ dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Khảo sát nhu cầu hỗ trợ dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Nhằm thực hiện hiệu quả các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới sáng tạo, NIC sẽ thực hiện cuộc khảo sát nhu cầu hỗ trợ của các doanh nghiệp.
3.000 cây phi lao được trồng mới tại Công ty Than Uông Bí

3.000 cây phi lao được trồng mới tại Công ty Than Uông Bí

3.000 cây phi lao xanh đã được trồng mới tại mặt bằng +173, khu Đồng Vông (Công ty Than Uông Bí)
Doanh nghiệp Việt bắt tay hợp tác phát triển giải pháp an ninh mạng

Doanh nghiệp Việt bắt tay hợp tác phát triển giải pháp an ninh mạng

Chiều 31/1, tại trụ sở của MK Group đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận đầu tư và hợp tác chiến lược giữa MK Group và Công ty cổ phần An ninh mạng thông minh SCS.
Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh mô hình chuyển đổi số điển hình của cả nước

Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh mô hình chuyển đổi số điển hình của cả nước

EVNHCMC là mô hình chuyển đổi số điển hình của cả nước, do đó cần nghiên cứu, đúc kết và phổ biến kinh nghiệm đến cộng đồng doanh nghiệp của TP. Hồ Chí Minh.
Doanh thu năm 2022 của Vicostone ước đạt 5.660 tỷ đồng

Doanh thu năm 2022 của Vicostone ước đạt 5.660 tỷ đồng

Ngày 30/01/2023, Công ty CP Vicostone (mã chứng khoán: VCS) - đơn vị thành viên của Tập đoàn Phenikaa, công bố kết quả kinh doanh hợp nhất ước tính quý IV/2022.
Hé lộ danh sách doanh nghiệp của các nhóm ngành bị thua lỗ trong năm 2022

Hé lộ danh sách doanh nghiệp của các nhóm ngành bị thua lỗ trong năm 2022

Năm 2022 là năm kinh doanh thậm tệ của hàng loạt doanh nghiệp trong ngành hàng không, bất động sản, chứng khoán.
PC Kon Tum: Đảm bảo cấp điện Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 ổn định, an toàn

PC Kon Tum: Đảm bảo cấp điện Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 ổn định, an toàn

Để phục vụ nhu cầu vui xuân đón Tết của nhân dân trên địa bàn tỉnh, PC Kon Tum đã chủ động kiểm tra, đảm bảo cung ứng điện ổn định, an toàn, tin cậy.
PC Hưng Yên đẩy mạnh công tác xã hội, chung tay vì cộng đồng

PC Hưng Yên đẩy mạnh công tác xã hội, chung tay vì cộng đồng

Nhân dịp đón xuân Quý Mão 2023, PC Hưng Yên tổ chức thăm, hỏi gia đình chính sách, người lao động có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trên 108 triệu đồng.
Thép Hòa Phát đón tín hiệu vui từ thị trường xuất khẩu đầu năm

Thép Hòa Phát đón tín hiệu vui từ thị trường xuất khẩu đầu năm

Đầu năm 2023, xuất khẩu thép của Hòa Phát đón tín hiệu vui với nhiều đơn hàng xuất khẩu tới các thị trường khu vực châu Mỹ, châu Á và châu Úc.
Growatt giành ‘Giải thưởng tạp chí PV 2022’ cho ắcquy APX HV

Growatt giành ‘Giải thưởng tạp chí PV 2022’ cho ắcquy APX HV

Nhờ sự sáng tạo, đổi mới trong sản phẩm của mình, Công ty Growatt mới đây đã giành ‘Giải thưởng tạp chí PV 2022’ cho ắcquy APX HV.
Delta Group - nhà thầu trúng gói xây lắp hơn 600 tỷ đồng tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Delta Group - nhà thầu trúng gói xây lắp hơn 600 tỷ đồng tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng Delta - Delta Group vừa trúng gói xây lắp hơn 600 tỷ đồng tại Bệnh viện Nhi Trung ương.
10,8 nghìn doanh nghiệp thành lập mới trong tháng 1/2023

10,8 nghìn doanh nghiệp thành lập mới trong tháng 1/2023

Tháng 1/2023, cả nước có 10,8 nghìn doanh nghiệp thành lập mới với số vốn đăng ký 99,1 nghìn tỷ đồng và số lao động đăng ký gần 68,6 nghìn lao động.
Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2): Sôi nổi khí thế ngày làm việc đầu tiên năm 2023

Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2): Sôi nổi khí thế ngày làm việc đầu tiên năm 2023

Đoàn công tác của Lãnh đạo Thành phố Cần Thơ vừa đến thăm và chúc mừng năm mới Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2).
Người dân ùn ùn đổ về các trung tâm thương mại khai xuân

Người dân ùn ùn đổ về các trung tâm thương mại khai xuân

Thời tiết chuyển lạnh, các trung tâm thương mại ấm áp trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia đình và nhóm bạn tới hẹn hò, vui tiệc tân niên.
Hóa chất Đức Giang lãi “khủng” 6.040 tỷ năm 2022, vượt 72% kế hoạch

Hóa chất Đức Giang lãi “khủng” 6.040 tỷ năm 2022, vượt 72% kế hoạch

“Ông lớn” Hóa chất Đức Giang đã có một năm 2022 lãi “khủng” với con số 6.040 tỷ lợi nhuận, vượt 72% kế hoạch.
Phát động thi đua đầu Xuân tại nhà máy Thuỷ điện Hoà Bình

Phát động thi đua đầu Xuân tại nhà máy Thuỷ điện Hoà Bình

Ngày 27/1, tại Hòa Bình, đã diễn ra lễ phát động thi đua liên kết hoàn thành thay bánh xe công tác tổ máy số 5 (H5) – Nhà máy Thủy điện Hòa Bình.
Tổng công ty May 10: Phát động sản xuất Xuân Quý Mão, hướng đến xuất khẩu cho sản phẩm thời trang Việt

Tổng công ty May 10: Phát động sản xuất Xuân Quý Mão, hướng đến xuất khẩu cho sản phẩm thời trang Việt

Trong ngày đầu tiên đi làm của năm mới Xuân Quý Mão, Tổng công ty May 10 đặt mục tiêu tìm kiếm thị trường xuất khẩu cho các sản phẩm thời trang Việt.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động