Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 14/05/2021 07:15

Công ty Than Quang Hanh- TKV: Vinh danh tấm gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ”

18:01 | 21/01/2021
Công ty Than Quang Hanh - TKV vừa tổ chức tuyên dương các cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với hình ảnh “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” và khen thưởng các đơn vị thực hiện tốt công tác “Kỹ thuật cơ bản - Kỹ thuật an toàn”.

Thực hiện chương trình công tác và phong trào thi đua lập thành tích cao nhất, thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2021), ngày 19/01/2021 Đảng ủy; Công đoàn phối hợp cùng Chuyên môn của Công ty Than Quang Hanh - TKV đã trực tiếp đến nhà giao ca của các đơn vị để tuyên dương các cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với hình ảnh “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” và khen thưởng các đơn vị thực hiện tốt công tác “Kỹ thuật cơ bản - Kỹ thuật an toàn”.

Công ty Than Quang Hanh- TKV: Vinh danh tấm gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ”
Đảng ủy Công ty tuyên dương Người thợ mỏ - Người chiến sỹ Trịnh Văn Lập - Công nhân PX Khai thác 1

Các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty đã trao biểu trưng kèm theo tiền thưởng cho 07 gương "Người thợ mỏ- Người chiến sỹ". Đây là những công nhân có tay nghề cao, có nhiều sáng kiến, giải pháp trong lao động sản xuất, luôn tâm huyết với công việc, có năng suất lao động và thu nhập cao.

Cũng trong dịp này ban lãnh đạo Công ty cũng đã trao tiền thưởng cho tập thể CBCNV Phân xưởng Khai thác 8 vì đã có thành tích thực hiện tốt công tác “Kỹ thuật cơ bản - Kỹ thuật an toàn”.

Phong trào thi đua xây dựng các cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với hình ảnh “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” đã tạo được những hiệu ứng tích cực và lan tỏa rộng rãi trong CBCNV, qua đó góp phần thúc đẩy sản xuất phát triển, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ SXKD và các mặt công tác khác của Công ty năm 2021 và những năm tiếp theo.

Quang Dương