Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 28/11/2021 10:01

Công ty Phương Trang được vinh danh Top 5 công ty uy tín ngành vận tải và logistic

09:15 | 14/01/2021
Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang (Phương Trang - FUTA Bus Lines) và Công ty Cổ phần dịch vụ chuyển phát nhanh Phương Trang FUTA (Phương Trang - FUTA Express) (gọi chung là Phương Trang) được vinh danh trong Top 5 công ty vận tải hành khách và công ty chuyển phát nhanh, giao hàng chặng cuối uy tín năm 2020 do Vietnam Report thực hiện.

Bảng xếp hạng góp phần ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp (DN) cho sự phát triển của ngành vận tải tại Việt Nam trong 20 năm qua.

Đến nay, sau 20 năm góp mặt vào ngành vận tải tại Việt Nam, Phương Trang hiện đang vận hành hơn 60 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh cố định trải dài từ Nam ra Bắc với hơn 300 phòng vé và trạm trung chuyển, phục vụ hơn 20 triệu lượt khách mỗi năm.

Công ty Phương Trang được vinh danh Top 5 công ty uy tín ngành vận tải và logistic
Phương Trang tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ và ứng dụng công nghệ hiện đại trong hoạt động vận tải và logistic

Ông Đặng Thanh Măng - Giám đốc Điều hành của Phương Trang - FUTA Bus Lines nhận định: Năm 2020 là năm với rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch buộc các DN phải thay đổi mọi mặt, thích ứng nhanh hơn, tốt hơn với bối cảnh kinh doanh mới. Được vinh danh là động lực rất lớn để Phương Trang tiếp tục mang đến những chuyến xe an toàn cùng những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trên khắp mọi miền của đất nước.

Theo ông Phạm Minh Tâm - Giám đốc Điều hành Phương Trang - FUTA Express với một năm đặc biệt như 2020 vừa qua, khi mà yêu cầu giãn cách xã hội cùng những quan ngại về dịch bệnh hạn chế tiếp xúc giữa người với người, thì Phương Trang càng tâm niệm sự kết nối tình thân không chỉ dừng lại ở mảng vận tải hành khách mà còn là mảng dịch vụ chuyển phát nhanh, mang lại dịch vụ chuyển phát hoàn hảo cho khách hàng.

Thanh Thanh