Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 15/04/2021 17:16

Công ty Hàn Việt độc quyền phân phối sản phẩm Solplanet, Aiswei tại Việt Nam

17:43 | 14/09/2020
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu TLC - Hàn Việt chính thức là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Inverter Solplanet, Aiswei tại thị trường Việt Nam, góp phần làm đa dạng hóa thị trường thiết bị năng lượng mặt trời.

Bà Trịnh Thị Thoan - Tổng giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu TLC - Hàn Việt - cho biết, với sự nỗ lực không ngừng trong thời gian qua, Hàn Việt đã mang đến các sản phẩm Inverter với thương hiệu Solplanet, Aiswei trải rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc như Đắk Lắk, An Giang, Phú Yên, Đồng Nai, Nha Trang, Cần Thơ và đã được đông đảo nhà đầu tư đón nhận. Nhờ đó, công ty được lựa chọn là nhà phân phối chính thức độc quyền dòng sản phẩm Inverter Solplanet, Aiswei tại thị trường Việt Nam.

“Để mang đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng thiết bị và dịch vụ, sắp tới Hàn Việt sẽ phối hợp cùng nhà máy của hãng ra mắt trung tâm bảo hành Inverter chính hãng tại Việt Nam”, bà Thoan chia sẻ.

5212-20200911-104431
Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến sản phẩm độc quyền phâ phối của Hàn Việt ngay trong buổi công bố

Theo ông Han Byoung Hee - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Xuất nhập khẩu TLC - Hàn Việt, Inverter Solplanet với thiết kế nhọ gọn, được trang bị công nghệ thông minh để khắc phục sự suy giảm modul đã vượt qua thành công hơn 1.000 bài kiểm tra theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Đức.

Riêng máy biến tần quang điện Solplanet được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Đức do Công ty AISWEI phát triển và sản xuất. AISWEI trước đây là công ty con của SMA tại Trung Quốc đang rất thành công trong việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy cho các thương hiệu nổi tiếng như SMA từ năm 2017 và trước đó cho thương hiệu Zeversolar từ năm 2013 và sản phẩm được cung cấp cho nhiều quốc gia trên thế giới.

Thế Vĩnh