Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 26/09/2021 07:45

Công ty CP Thực phẩm Hà Nội: Nhập khẩu và phân phối độc quyền sữa công thức Physiolac mới

14:20 | 14/02/2021
Physiolac là sản phẩm dinh dưỡng cao cấp được sản xuất bởi Gilbert Laboratoires, thành viên của Groupe Batteur - tập đoàn sản xuất dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu tại Pháp với bề dày lịch sử trên 100 năm. Công ty CP Thực phẩm Hà Nội là nhà nhập khẩu và phân phối sữa Physiolac độc quyền duy nhất tại Việt Nam.

Được “chọn mặt gửi vàng” làm nhà phân phối độc quyền

Vào Việt Nam từ 2008, sữa công thức Physiolac nhanh chóng trở thành thương hiệu yêu thích của các ba mẹ và trẻ em. Nhằm đem lại sản phẩm chất lượng hơn, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng cũng như yêu cầu mới nhất theo tiêu chuẩn châu Âu, năm 2020, Gilbert Laboratoires cho ra mắt sản phẩm Physiolac công thức mới bổ sung DHA (omega 3) giúp trẻ thông minh và phát triển toàn diện hơn.

Công ty CP Thực phẩm Hà Nội: Nhập khẩu và phân phối độc quyền sữa công thức Physiolac mới

Với dòng sản phẩm Physiolac công thức mới, Gilbert Laboratoires mong muốn hợp tác cùng đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm uy tín, có khả năng tổ chức phân phối sản phẩm trên toàn quốc và phát triển hình ảnh thương hiệu sản phẩm. Với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại của Tổng công ty Thương mại Hà Nội nói chung và Công ty Cổ phần Thực phẩm Hà Nội nói riêng, Gilbert Laboratoires đã lựa chọn Công ty Cổ phần Thực phẩm Hà Nội là nhà nhập khẩu và phân phối sữa Physiolac độc quyền duy nhất tại Việt Nam.

Công ty CP Thực phẩm Hà Nội: Nhập khẩu và phân phối độc quyền sữa công thức Physiolac mới

Sữa công thức Physiolac mới với những ưu điểm vượt trội

Thứ nhất là tỷ lệ đạm Casẹin/Whey tương đương sữa mẹ. Cụ thể, sữa Physiolac có tỷ lệ đạm Casein/Whey tương đương và có sự chuyển đổi giống sữa mẹ tăng độ thích ứng của trẻ, giúp trẻ dung nạp, tiêu hóa, hấp thu chất đạm dễ dàng theo từng giai đoạn phát triển.

Công ty CP Thực phẩm Hà Nội: Nhập khẩu và phân phối độc quyền sữa công thức Physiolac mới

Thứ hai là bổ sung vi hạt DHA. DHA là một loại axit béo rất tốt cho sự phát triển trí não, hệ thần kinh, võng mạc mắt của trẻ, vì thế DHA trở thành thành phần bắt buộc có trong các loại sữa công thức cho trẻ em. Physiolac không chỉ bổ sung vào sữa các tiền chất của DHA như trước gồm axit linoleic và axit alpha linolenic và còn chứa DHA dạng vi hạt.

Khác với DHA thông thường DHA dạng nang (hay còn gọi là vi hạt DHA) có chứa hàm lượng axit béo cao hơn DHA thông thường.

DHA dạng vi hạt có một lớp màng mỏng bao bọc giọt dầu DHA bên trong giúp bảo vệ DHA bền vững hơn trước những tác động của môi trường như ánh sáng, nhiệt độ, oxy hoặc các tác động vật lý hóa học lên loại axit này, khiến axit béo này duy trì lâu hơn, chất lượng cao hơn giúp cho bé hấp thu từ từ và lâu dài trong cơ thể.

Không chỉ có sự thay đổi về “chất”, DHA dạng nang trong sữa Physiolac mới còn có sự vượt trội về lượng. Hàm lượng DHA trong sữa công thức Physiolac mới nhiều hơn 25% so với quy định tối thiểu. Điều này giúp bé phát triển toàn diện hệ thần kinh, trí não, tăng chỉ số IQ cho trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời.

Thứ ba là chứa sắt Bisglycinate. Trong công thức Physiolac mới, thay vì sử dụng các hợp chất sắt thông thường, Physiolac đã sử dụng Sắt Bisglycinate.

Sắt Bisglycinate là một loại phức hợp hữu cơ của sắt. Phân tử sắt trong sắt Bisglycinate được bao bọc bởi 2 phân tử axit amin, từ đó giúp sắt không bị phân hủy bởi axit và dịch vị trong dạ dày. Do đó sắt sẽ được bảo vệ cho tới khi được hấp thụ vào thành ruột.

Sắt bisglycinate với khả năng hấp thụ tối ưu trong đường tiêu hóa nên không gây ra các tác dụng phụ điển hình của các loại sắt thông thường như buồn nôn, táo bón, tiêu chảy.

Thứ tư, hàm lượng đường Lactose của sữa Physiolac tương đương sữa mẹ. Lactose là một loại đường hình thành tự nhiên trong sữa. Lượng đường lactose của sữa Physiolac thường thấp hơn so với các loại sữa khác trên thị trường bởi các nguyên nhân sau: Lượng đường Lactose cao không chỉ khiến bé khó tiêu hóa, bé gặp các vấn đề về đầy hơi, đau bụng mà còn khiến cho bé thường xuyên cáu giận, hay quấy khóc. Với lượng đường Lactose được tối ưu tương đương sữa mẹ, sữa Physiolac mới giúp các bé tiêu hóa dễ dàng, không gặp phải các vấn đề về tiêu hóa, đầy hơi, đau bụng, các vấn đề về dạ dày, đồng thời giúp bé thoải mái, dễ chịu.

Thứ năm là bổ sung hệ chất xơ GOS & FOS. Đây là những chất xơ nuôi dưỡng vi khuẩn có lợi trong trong đường ruột của bé, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn có hại giúp bé tiêu hóa và hấp thu nhiều chất dinh dưỡng hơn. Với tỷ lệ GOS & FOS (90/10) còn giúp bé cải thiện khả năng miễn dịch và giảm các nguy cơ dị ứng khi uống sữa công thức.

Với các đặc điểm nổi bật trên, sữa Physiolac giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí não. Hiện nay, các sản phẩm Physiolac mới đã có mặt trong các siêu thị và shop sữa trên toàn quốc.