Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 17/07/2020 00:21

Công ty CP Gốm sứ CTH: Lan tỏa thương hiệu gạch men cao cấp Apodio

16:00 | 22/06/2020
Hòa chung cùng không khí cả nước chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Công ty CP Gốm sứ CTH đã và đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ khi đưa vào sử dụng dây chuyền sản xuất gạch granite, công nghệ Italia hiện đại nhất hiện nay, cho ra đời sản phẩm gạch men cao cấp Apodio...    

Với xu thế toàn cầu hóa hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và đa dạng hóa hơn nữa các dòng sản phẩm gạch ốp lát cao cấp mang thương hiệu Apodio, Công ty CP Gốm sứ CTH đã đầu tư lắp đặt dây chuyền sản xuất gạch granite cao cấp công suất 3 triệu m2/năm, công nghệ 4.0, tổng giá trị đầu tư trên 330 tỷ đồng. Qua đó, nâng công suất sản xuất của toàn công ty từ 4 triệu m2/năm lên hơn 7 triệu m2/năm.

cong ty cp gom su cth lan toa thuong hieu gach men cao cap apodio

Máy ép 5008 tấn của hãng SitiIi (Iitalia)

Đây là dây chuyền sản xuất sử dụng thiết bị, công nghệ của Italia hiện đại nhất hiện nay, với mục đích thay thế hàng nhập khẩu đến từ các nước như Italia, Ấn Độ, Trung Quốc và xuất khẩu sang thị trường khó tính như Mỹ, Australia, Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc.

Bên cạnh việc đầu tư dây chuyển sản xuất hiện đại, công ty đã sử dụng phần lớn vật tư, nguyên liệu trong nước để cho ra đời những sản phẩm gạch cao cấp nhất trên thị trường với mẫu mã đa dạng, vân gỗ, đá, marble gần gũi với thiên nhiên, giống với các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng. Sản phẩm có nhiều chủng loại và kích thước như: 60x60, 80x80, 60x120, 15x80, 20x120. Hiện tại, sản phẩm của công ty đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 13006 và được cấp chứng chỉ CE Marking; được người tiêu dùng trong và ngoài nước rất ưa chuộng, tin dùng. Đơn cử như khách sạn 5 sao ở thành phố Hồ Chí Minh trước kia phải nhập khẩu gạch ở Italia, nay đã sử dụng hàng của công ty. Trong thời gian tới, sản phẩm gạch men CTH sẽ vươn xa đến những thị trường khó tính nhất trên thế giới như Mỹ, Úc, châu Âu…

Cùng với việc duy trì và phát huy hiệu quả sản xuất, kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, công ty còn chú trọng nâng cao tay nghề và trình độ quản lý cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên, qua đó đã thu hút được nhiều cán bộ có trình độ cao về làm việc tại công ty. Có thể kể đến ông Phạm Thế Dũng – Thạc sĩ Tài chính và Đầu tư, Trường Aston University (Vương Quốc Anh), các chuyên gia Italia, Ấn Độ và rất nhiều cán bộ giàu kinh nghiệm khác.

Về công tác tổ chức Đảng, mặc dù là doanh nghiệp ngoài quốc doanh, nhưng Công ty CP Gốm sứ CTH đã thành lập được một tổ chức Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Đảng luôn nắm vai trò lãnh đạo, Bí thư Đảng ủy là đồng chí Đặng Minh Tuấn – Giám đốc điều hành sản xuất tại công ty. Các chính sách thuế, an sinh xã hội luôn chấp hành đầy đủ theo hiến pháp, pháp luật.

Ngoài việc áp dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, kinh doanh, CTH cũng thực hiện 5S trong toàn công ty, đồng thời tuân thủ nghiêm các tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng và các quy định của pháp luật về quản lý môi trường.

Với việc cho ra mắt thương hiệu gạch ốp lát cao cấp Apodio, Công ty CP Gốm sứ CTH khẳng định chủ trương đúng đắn là đầu tư vào công nghệ hiện đại, cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Đó chính là nền tảng hướng đến sự phát triển bền vững, song hành cùng dòng chảy công nghệ 4.0.

 

 

Nguyễn Hinh

TagTag: