Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 22/09/2019 12:54

Công nghệ sơn tĩnh điện mới: Nhiều ưu thế vượt trội

15:33 | 17/06/2019
Giờ đây, những khách hàng sử dụng sơn tĩnh điện trong kiến trúc không còn phải lựa chọn giữa tính năng siêu bền hay linh hoạt, nhờ vào sản phẩm đột phá mới bao gồm 2 trong 1 của AkzoNobel - doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất sơn và chất phủ.

Cụ thể, Interpon Structura Flex là dòng sơn tĩnh điện đầu tiên và duy nhất trên thị trường kết hợp tính năng chống chịu thời tiết của sơn tĩnh điện siêu bền với lợi thế hiệu suất cơ học của các hệ thống bền vững tiêu chuẩn. 10 sản phẩm Interpon Structura Flex cũng đã được giới thiệu với bảng màu thời trang và xu hướng thịnh hành.

cong nghe son tinh dien moi nhieu uu the vuot troi
Các dòng sơn mới của AkzoNobel vừa có độ bền vượt trội, vừa đảm bảo độ linh hoạt cao

Trước đây, độ bền sơn tĩnh điện càng cao đồng nghĩa với độ linh hoạt càng thấp. Nếu một miếng kim loại đã được sơn, sau đó cần được uốn cong hoặc tạo hình, người ta thường chọn sơn có độ bền tiêu chuẩn thường để đảm bảo độ linh hoạt cao, tránh nứt vỡ. Giờ đây, sự lựa chọn đó không còn khó khăn nữa với cải tiến mới từ AkzoNobel.

Chuyên gia Jean Paul Moonen, Quản lý sơn kiến trúc thuộc lĩnh vực kinh doanh sơn tĩnh điện tại AkzoNobel - chia sẻ, chúng tôi rất tự hào khi có thể mang đến thị trường một sản phẩm lần đầu tiên đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Các chuyên gia và kiến trúc sư của AkzoNobel không ngừng tạo ra sản phẩm có độ bền vượt trội, đồng thời tiên phong trong việc phát triển giải pháp tạo ra tiêu chuẩn mới của thị trường.

Ngoài ra, AkzoNobel cũng vừa ra mắt sản phẩm Interpon 610 Low-E với những tính năng giúp tiết kiệm năng lượng. Không chứa TGIC, dòng sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để ninh kết ở nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ tiêu chuẩn 180-190°C, giúp tiết kiệm năng lượng và nâng cao hiệu quả sử dụng cho khách hàng. Tổng cộng có 50 sản phẩm thuộc dòng Interpon Low-E dành cho nhiều đối tượng khách hàng bao gồm các nhà sản xuất công nghiệp về kết cấu thép, đồ nội thất đường phố, sân vườn, thiết bị nông nghiệp và xây dựng.

Các sản phẩm Interpon 610 Low-E gốc polyeste hiện đã có sẵn trên thị trường với nhiều lựa chọn màu sắc, dễ dàng ứng dụng và có khả năng chống ánh sáng và thời tiết vượt trội. Chúng cũng có tất cả các lợi ích vốn có của sơn tĩnh điện như không chứa VOCs, giảm thiểu chất thải (bột bị phun quá mức có thể được tái chế) và giảm chi phí vận chuyển.

Giám đốc điều hành kinh doanh sơn tĩnh điện của AkzoNobel - Daniela Vlad - khẳng định, là một công ty hàng đầu thế giới về sơn tĩnh điện, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm các cơ hội mới, đưa ra các giải pháp tối ưu và cố gắng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Quỳnh Nga