Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 07/07/2020 15:53

Công đoàn PCC1 trang bị hơn 15.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho CBCNV

07:07 | 03/03/2020
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng ngừa dịch bệnh COVID-19, ngày 02/03/2020, Ban chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Xây lắp Điện I (PCC1) đã tổ chức phát khẩu trang vải kháng khuẩn cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) làm việc tại công trường, phòng, ban công ty và các đơn vị thành viên trên cả nước. 

Là doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây lắp điện, sản xuất công nghiệp, chủ đầu tư dự án năng lượng, bất động sản, PCC1 thấu hiểu sự an toàn của cán bộ nhân viên luôn là trên hết, nhất là đội ngũ kỹ sư, công nhân của công ty phải làm việc trên địa bàn rộng lớn, thường xuyên tiếp xúc với nhiều đối tượng khác nhau như đội thi công, tư vấn, nhà cung cấp…

cong doan pcc1 trang bi hon 15000 khau trang vai khang khuan cho cbcnv

Ông Võ Hồng Quang (đứng thứ 3 từ phải sang), Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng giám đốc PCC1 trao khẩu trang cho các phòng ban và công ty thành viên

Do vậy, để bảo vệ sức khỏe CBCNV giữa tâm dịch, lúc thị trường khẩu trang khan hiếm, BCH Công đoàn PCC1 đã tìm kiếm và liên hệ với các đơn vị uy tín để đặt may khẩu trang vải kháng khuẩn 03 lớp, có thể tái sử dụng nhiều lần.

Ngoài ra còn mang lại nhiều tiện ích khác giúp cho các kỹ sư PCC1 giảm thiểu được bụi bặm thi công, cũng như tránh được thời tiết nắng nóng trong các khu vực miền Nam, miền Trung. Ông Võ Hồng Quang, Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng giám đốc PCC1 đã trực tiếp trao hơn 15.000 chiếc khẩu trang kháng khuẩn đến từng phòng, ban và các đơn vị thành viên.

Song song việc trang bị, công ty cũng đẩy mạnh công tác truyền thông đến toàn thể CBCNV chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình, đồng nghiệp và cộng đồng. PCC1 cũng đã đầu tư công nghệ để triển khai các phương án làm việc từ xa đối với khối văn phòng nhằm giảm thiểu khả năng lây nhiễm virus; đồng thời yêu cầu CBCNV hạn chế di chuyển, tụ tập nơi đông người, khu bếp ăn tập thể bố trí khoảng cách ngồi xa 2m, khu vực làm việc thường xuyên khử trùng, vệ sinh sạch sẽ.

Với ý chí quyết tâm và sự đồng lòng của toàn thể thành viên, PCC1 đang cùng với người dân cả nước vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh dịch.