Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 16/10/2021 18:26

Công bố và vinh danh Sàn giao dịch – Công nghệ - Dự án Bất động sản

09:43 | 14/08/2021
Tối ngày 13/08, Hội môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) đã tổ chức Lễ công bố và Vinh danh Sàn giao dịch – Công nghệ - Dự án Bất động sản dưới hình thức Online, Livestream trực tiếp nhằm mục đích kịp thời tôn vinh các đơn vị, cá nhân đoạt giải trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Theo đó, chương trình đã được tổ chức dưới hình thức Online, Livestream trực tiếp trên Hệ thống trang thông tin điện tử https://vars.com.vn/ và Fanpage, Youtube của VARS. Đây là lễ vinh danh dành cho những đơn vị, tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực môi giới Bất động sản tại Việt Nam và một số lĩnh vực liên quan là sự kiện tôn vinh được tổ chức thường niên bởi Hội môi giới Bất động sản Việt Nam – VARS

Năm nay, Chương trình Bình chọn được VARS khởi động từ tháng 4/2021. Các cá nhân, tổ chức được vinh danh phải vượt qua các vòng bình chọn hết sức khắt khe từ cộng đồng và các chuyên gia, nhà báo có nhiều năm kinh nghiệm theo dõi hoạt động lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Nhằm mục đích kịp thời tôn vinh các đơn vị, cá nhân đoạt giải trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Với sự chuyển đổi số của công nghệ 4.0, Lễ vinh danh Sàn giao dịch – Công nghệ - Dự án Bất động sản lần đầu tiên trong lịch sử được VARS tổ chức dưới hình thức Livestream, vinh danh các thương hiệu với chủ đề “Bản lĩnh – Kiên cường – Tỏa sáng”.

Công bố và vinh danh Sàn giao dịch – Công nghệ - Dự án Bất động sản

Đại diện các đơn vị được Hội môi giới BĐS Việt Nam (VARS) vinh dann trong Lễ công bố và Vinh danh Sàn giao dịch – Công nghệ - Dự án Bất động sản.

Tại sự kiện, VARS công bố và trao tặng gần 100 phần thưởng cao quý cho các Sàn giao dịch, đơn vị công nghệ, dự án bất động sản, nhân vật truyền cảm hứng và nhà môi giới bất động sản tiêu biểu Việt Nam qua hình thức Online.

Các giải thưởng lần này bao gồm: TOP 10 Dự án Bất động sản nổi bật, hấp dẫn nhất thị trường hiện nay; TOP 10 Nhân vật truyền cảm hứng bất động sản Việt Nam năm 2020; TOP 5 Đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất thị trường giao dịch bất động sản; Nhà môi giới BĐS tiêu biểu Việt Nam 2020; Sàn giao dịch BĐS Triển vọng năm 2021; TOP 10 Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam khắp 3 miền Bắc–Trung–Nam; TOP 10 Sàn giao dịch BĐS Xuất sắc Việt Nam năm 2020.

Buổi lễ vinh danh là dịp để ghi nhận những thành quả và biểu dương, khen thưởng, kịp thời giúp các Doanh nghiệp, cá nhân đoạt giải nâng tầm vị thế, uy tín và khả năng cạnh tranh khi thúc đẩy năng lực nội tại cho các doanh nghiệp phục hồi phát triển mạnh mẽ, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản tiếp tục phát triển ổn định hơn, bền vững hơn. Kết quả được công bố hôm nay cũng giúp khách hàng, nhà đầu tư có cơ sở vững chắc để lựa chọn sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt từ những doanh nghiệp và các cá nhân được vinh danh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Đính - Phó Chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam cho hay, trong bối cảnh thị trường đang có nhiều khó khăn, thách thức, việc vinh danh, tạo động lực phát triển sẽ có ý nghĩa to lớn khi kịp thời giúp các doanh nghiệp, cá nhân đạt giải nâng tầm vị thế, uy tín và khả năng cạnh tranh khi thúc đẩy năng lực nội tại cho các doanh nghiệp phục hồi phát triển mạnh mẽ, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản tiếp tục phát triển ổn định hơn, bền vững hơn. Bên cạnh đó, kết quả được công bố hôm nay cũng giúp khách hành, nhà đầu tư có cơ sở vững chắc để lựa chọn sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt từ những doanh nghiệp và các cá nhân được vinh danh.

Với thông điệp “Bản lĩnh – Kiên cường – Tỏa sáng”, VARS cam kết sẽ luôn tin tưởng, luôn đồng hành và mong muốn các Doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản, cộng đồng môi giới bất động sản sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được trong năm 2020, tiếp tục bản lĩnh, kiên cường vượt qua khó khăn trong năm 2021 để tỏa sáng, thành công trên con đường phát triển.

Thành Long