Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 13/04/2021 23:55

ColosBaby và Goatlac của VitaDairy có mặt tại hệ thống Bibo Mart

16:15 | 20/11/2019
Tháng 11/2019, VitaDairy vừa đạt được thỏa thuận với hệ thống cửa hàng mẹ và bé Bibo Mart - hệ thống cửa hàng mẹ và bé số 1 tại Việt Nam. 

Với thỏa thuận hợp tác chiến lược trên, các sản phẩm dinh dưỡng từ sữa non ColosBaby và sản phẩm dinh dưỡng từ sữa dê Goatlac của VitaDairy sẽ chính thức phân phối tại gần 150 cửa hàng Bibo Mart trên toàn quốc từ ngày 15/11/2019.

colosbaby va goatlac cua vitadairy co mat tai he thong bibo mart

Đại diện Bibo Mart cho biết: “Nhận thấy sữa VitaDairy là một trong những sản phẩm có thương hiệu và uy tín trên thị trường, chúng tôi mong muốn mang đến cho các bà mẹ Việt thêm những lựa chọn mới trong các sản phẩm sữa tốt nhất dành cho các bé yêu được phát triển toàn diện và an toàn.”

Trên thị trường sữa hiện nay, VitaDairy còn được biết đến là thương hiệu sữa uy tín với các giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế. Mới đây nhất, VitaDairy đạt danh hiệu Top 10 thương hiệu tin dùng nhất châu Á năm 2019. Đặc biệt, sản phẩm dinh dưỡng từ sữa non ColosBaby và sữa dê Goatlac là những dòng sản phẩm vượt trội về dinh dưỡng miễn dịch, tiêu hóa được rất nhiều mẹ hiện đại tin dùng.

Bà Nguyễn Thị Hà, Tổng giám đốc VitaDairy chai sẻ: “Với sứ mệnh vun bồi sức sống, VitaDairy mong muốn mang những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng toàn quốc. Nhận thấy uy tín cùng sự tương đồng trong chiến lược phát triển nhân văn của Bibo Mart, VitaDairy quyết định hợp tác, bước đầu là phân phối 2 dòng sản phẩm ưu việt trong phân khúc miễn dịch và tiêu hóa là ColosBaby và Goatlac tại hệ thống siêu thị mẹ và bé lớn nhất Việt Nam”.

Bên cạnh vị trí dẫn đầu trên thị trường tiêu dùng mẹ và bé, Bibo Mart còn có định hướng phát triển rất nhân văn, luôn đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng thông qua hơn 5.000 lớp học tiền sản giúp nâng cao kiến thức cho hơn 5 triệu bố mẹ. Trong khi đó, VitaDairy là thương hiệu sữa chất lượng, uy tín được Bộ Y tế chứng nhận và luôn theo đuổi sứ mệnh vun bồi sức sống. Như vậy có thể nói, đây là sự hợp tác lý tưởng khi định hướng phát triển của VitaDairy và Bibo Mart đều đặt giá trị con người làm cốt lõi.

Sản phẩm của VitaDairy đã có mặt tại khắp các cửa hàng trên toàn quốc từ lâu, lần này tiếp tục phủ sóng tại gần 150 cửa hàng Bibo Mart trên toàn quốc sẽ giúp khách hàng có thêm một địa điểm tin cậy và uy tín khi mua sản phẩm chính hãng từ VitaDairy.