Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 29/01/2020 15:10

Cơ hội việc làm với Piacom

09:38 | 01/04/2019
Công ty Cổ phần Tin học viễn thông Petrolimex (Piacom) vừa tham gia ngày hội việc làm NEU Career Expo 2019 do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường đại học Kinh tế quốc dân tổ chức. Cùng tham gia chương trình có 50 doanh nghiệp, tổ chức, trung tâm giáo dục đào tạo trên địa bàn TP. Hà Nội.

Gian hàng của Piacom được đánh giá là gian hàng thu hút và ấn tượng với gần 1.000 lượt sinh viên tới tham quan và trên 500 lượt sinh viên đăng ký thông tin. Tại đây các bạn sinh viên đã lắng nghe những chia sẻ quý báu về công ty, quy trình tuyển dụng, tư vấn về vị trí ứng tuyển và tham gia các hoạt động có ý nghĩa.

co hoi viec lam voi piacom
Gian hàng của Piacom

Qua đây, công ty muốn tạo cơ hội để các bạn sinh viên có thêm cơ hội đưa kiến thức được đào tạo trong nhà trường vào cuộc sống, thỏa mãn sự đam mê sáng tạo của tuổi trẻ. Mặt khác, đây cũng là hoạt động tăng cường mối liên kết giữa Piacom với nhà trường tạo tiền đề cho các hoạt động hợp tác, trao đổi.

Ngày hội việc làm NEU Career Expo là sự kiện thường niên, là cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, đồng thời là cơ hội để sinh viên trực tiếp gặp gỡ các doanh nghiệp tăng cơ hội tìm kiếm việc làm.

Gia Minh