Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 22/11/2018 01:00
VIBA SHOW và VIETCON 2018

Cơ hội tiếp cận sản phẩm mới của ngành phát thanh, truyền hình

10:41 | 06/04/2018
Sáng 5/4, tại Hà Nội, đã diễn ra khai mạc Triển lãm quốc tế về phát thanh truyền hình và thiết bị nghe nhìn (VIBA SHOW 2018). Sự kiện diễn ra từ nay đến hết ngày 7/4.
Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm

Đây là lần thứ 6 VIBA SHOW được tổ chức tại Việt Nam, song lại là lần đầu tiên sự kiện được diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Theo Ban tổ chức (BTC), điểm mới của VIBA SHOW năm nay là có sự xuất hiện của triển lãm song hành VIETCON - là nơi các bạn trẻ có thể trải nghiệm những Game mới cũng như các giải đấu hấp dẫn được BTC dàn dựng.

Tại triển lãm, BTC đã chia làm 5 khu vực chính, bao gồm: Khu vực nội dung truyền hình, khu vực thiết bị ghi hình, khu vực thực tế ảo (VR ZONE), khu vực game, khu vực âm thanh, thiết bị nghe nhìn. Mỗi khu vực đều tập trung giới thiệu những sản phẩm khác nhau và mang đến cho khách tham quan sự trải nghiệm thú vị.

Cụ thể, khu vực VIBASHOW & VIETCON2018 có sự góp mặt của các đài truyền hình, trung tâm truyền hình lớn như Hà Nội Cab, STV Group… hứa hẹn sẽ đưa đến với khách tham quan những sản phẩm truyền hình chất lượng, các chương trình truyền hình đặc sắc.

Khu vực thiết bị ghi hình, với sự hiện diện của các công ty công nghệ hình ảnh và thiết bị nghe nhìn.VIBASHOW 2018 có thêm sự góp mặt của Streamcast Asia, vốn đã nổi tiếng khắp thế giới với camera hành trình Gopro. Tham dự VIBA SHOW lần này Streamcast Asia không những chỉ mang đến camera hành trình mà đi kèm là các sản phẩm mới nhất kết hợp giữa loa âm thanh và máy chiếu...

Triển lãm thu hút sự quan tâm của nhiều người

Khu vực thực tế ảo sẽ trình làng những công nghệ tiên tiến nhất trong các lĩnh vực như: game, bất động sản, y tế, giáo dục, quảng cáo, marketing,…. Với sự tham gia của các đơn vị như FireCoals, Công ty Phát triển phần mềm vì trẻ em Việt Nam, ADT creative về các sản phẩm trong mảng giáo dục, Toàn Dũng Media trong mảng trưng bày và quảng cáo, Co-Well Asia với các sản phẩm về game và công nghệ, …

Khu vực game có sự tham gia của một số đơn vị game trong nước về các mảng game: mobile, PC, console sẽ mang đến cho các bạn trẻ yêu thích bộ môn thể thao điện tử những trò chơi hoàn toàn mới lạ và đặc sắc.

Khu vực âm thanh, thiết bị nghe nhạc có sự tham dự của Tân Việt, TI Audio, Tasso Audio, EV Group, APP Audio, ESS Audio và hơn 30 công ty nước ngoài kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh đã mang lại cho không khí của triển lãm thêm phần sôi động.

Phát biểu khai mạc triển lãm, ông Danny Hyundae Shin - Chủ tịch Công ty Exporum Inc (Hàn Quốc) cho biết, triển lãm không chỉ mở ra cơ hội cho ngành phát thanh truyền hình của Việt Nam, mà còn mở ra cơ hội cho ngành phát thanh truyền hình của khu vực Đông Nam Á phát triển trong thời gian tới.

Nguyễn Hòa