Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 28/11/2021 06:52

Chubb Life Việt Nam tặng áo ấm cho trẻ em vùng lũ

15:57 | 20/11/2020
Tháng 11/2020, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) thực hiện chương trình vì cộng đồng mang tên “Chubb Life Việt Nam - Ấm tình miền Trung” trao tặng áo ấm cho trẻ em tại nhiều tỉnh/thành miền Trung chịu thiệt hại nặng từ các đợt lũ trong tháng 10 vừa qua.

Với định hướng hỗ trợ cho giáo dục, cũng như góp phần tiếp thêm nguồn sức mạnh tinh thần đến với các em, chương trình “Chubb Life Việt Nam - Ấm tình miền Trung” đã trao tặng những chiếc áo ấm tinh tươm đến hơn 15.000 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương chịu thiệt hại nặng nề, bao gồm Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Quảng Ngãi, Nghệ An, Quảng Nam, Gia Lai, Kon Tum, Phú Yên, Đắk Lắk, Bình Định, Khánh Hòa. Trong đó, ngoài ngân sách từ Công ty thì chương trình còn có sự đóng góp từ Ban Giám đốc, đội ngũ nhân viên và đội ngũ kinh doanh của Chubb Life Việt Nam trên toàn quốc.

1448-chubb-life-trao-ao-am-1

Ngày 17/11/2020, Chubb Life Việt Nam đã khởi động chương trình và trao tặng hơn 1.000 chiếc áo ấm cho các em học sinh tại 4 trường học ở Quảng Bình, trong đó có Trường Tiểu học Huyền Thủy và Trường Tiểu học Đồng Hóa (huyện Tuyên Hóa), Trường Tiểu học số 2 Trung Hóa và Trường Tiểu học Bãi Dinh (huyện Minh Hóa). Thời gian tới, những chiếc áo ấm sẽ tiếp tục được Chubb Life Việt Nam trao tặng đến học sinh tại các điểm trường của những tỉnh thành còn lại.

Ông Lâm Hải Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Chubb Life Việt Nam - chia sẻ: “Hướng đến mảnh đất miền Trung thường xuyên chịu ảnh hưởng của thiên tai, Chubb Life Việt Nam đã nỗ lực mang đến cho cộng đồng những hỗ trợ thiết thực thông qua chương trình “Chubb Life Việt Nam - Ấm tình miền Trung”. Hy vọng, sự chung tay của chúng tôi sẽ giảm đi phần nào gánh nặng cho các bậc cha mẹ khi phải lo lắng cho các con tiếp tục đến trường”.

Hơn 15.000 chiếc áo ấm gửi đến các em nhỏ không chỉ mang ý nghĩa về vật chất mà còn lan tỏa giá trị tinh thần, là nguồn động viên giúp các em học sinh vững bước đến trường. Hơn thế, thông qua chương trình các thành viên công ty đã cùng nhau lan tỏa ý nghĩa tốt đẹp của việc “cho đi”. Đây cũng là cách hướng đến cộng đồng nơi Chubb Life Việt Nam hiện diện.

Bên cạnh mục tiêu phát triển kinh doanh, Chubb Life Việt Nam luôn xem những hoạt động hướng đến cộng đồng là một phần sứ mệnh của doanh nghiệp. Đến nay, doanh nghiệp đã đóng góp gần 30 tỷ đồng cho các dự án hỗ trợ giáo dục thông qua việc tài trợ xây trường học mới, hỗ trợ trang thiết bị dạy và học, trao học bổng cho học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.

PV