Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 07/08/2020 22:36
Dự án Royal Riverside City

Chủ đầu tư cam kết bàn giao đúng hạn

21:57 | 06/10/2019
Ngày 6/10/2019, tại TP. Móng Cái, Quảng Ninh, Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư Victory đã khởi công dự án khu đô thị thương mại Royal Riverside City.
chu dau tu cam ket ban giao dung han
Lễ khởi công dự án Royal Riverside City

Tọa lạc bên bờ sông Ka Long, được kết nối trực tiếp với quốc lộ 18, dự án kỳ vọng trở thành một biểu tượng của Móng Cái - một trung tâm giao thương kinh tế trong tương lai của tỉnh Quảng Ninh.

Dự án Royal Riverside City có tổng diện tích quy hoạch 481.233 m2 với loại hình phát triển biệt thự, shophouse, tổng số căn là 696 căn, tổng vốn đầu tư trên 2.450 tỷ đồng, dự kiến đáp ứng nhu cầu ở và sinh hoạt cho 5.118 người.

Royal Riverside City đáp ứng yêu cầu của một khu đô thị văn minh, hiện đại, hội tụ đầy đủ tiện ích cao cấp phục vụ đời sống. Cùng với lợi thế về vị trí, không gian sống, thiết kế kiến trúc, cơ sở hạ tầng đồng bộ, dự án Royal Riverside City sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế và nâng cao giá trị, vị thế tính cạnh tranh của TP Móng Cái.

chu dau tu cam ket ban giao dung han
Ông Chu Văn Lê - Phó Chủ tịch Tập đoàn Victory cam kết bàn giao dự án đúng hạn trong năm 2020

Tại lễ khởi công, ông Chu Văn Lê - Phó Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần tập đoàn Victory chia sẻ, đây là dự án mang tính tâm huyết của tập đoàn. Tập đoàn luôn nỗ lực để tìm kiếm các nhà tư vấn thiết kế, các nhà thầu uy tín, có đủ năng lực để mang lại sản phẩm hoàn thiện, mỹ quan và chất lượng cao nhất cho khách hàng.

“Bằng uy tín của mình, chúng tôi cam kết dự án sẽ hoàn thành đúng tiến độ, đúng chất lượng theo thiết kế đã được phê duyệt để dự án Royal Riverside City xứng đáng là công trình biểu tượng của thành phố Móng Cái”- ông Lê khẳng định.

Đặc biệt tại lễ khởi công, các nhà thầu thi công công trình đã cam kết sẽ bàn giao nhà sau 6 -7 tháng tập trung thi công.

chu dau tu cam ket ban giao dung han
Nhân viên tập đoàn Victory tư vấn cho khách hàng dự án

Trong những năm gần đây, thành phố Móng Cái đã cho thấy sự chuyển mình mạnh mẽ với hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại, mạng lưới dịch vụ hoàn thiện, sản phẩm du lịch đa dạng trên đường trở thành khu kinh tế cửa khẩu, trung tâm giao thương kinh tế phía Bắc. Nếu TP.Hạ Long bùng nổ nguồn cung về dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thì TP.Móng Cái lại tự tạo cho mình một phân khúc riêng là các khu dân cư, khu đô thị đa dạng loại hình từ shophouse, liền kề, biệt thự để đáp ứng nhu cầu thực tế tại khu vực.

Quang Lộc