Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 29/02/2020 13:30

Chính thức ra mắt chương trình truyền hình việc làm “Cơ hội cho ai”

19:29 | 11/09/2019
Ekip sản xuất chương trình truyền hình thực tế về việc làm “Cơ hội cho ai – Whose chance” đã chính thức có buổi giới thiệu với báo giới về format, ekip sản xuất và cả những vị “Sếp” sẽ tham gia trong chương trình này.

Theo đó, số đầu tiên sẽ chính thức phát sóng trên VTV3 vào 11h thứ Bảy 14/9/2019. Hàng tuần, ở mỗi tập phát sóng, 6 vị Sếp đến từ các Tập đoàn, doanh nghiệp lớn sẽ lần lượt mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn và sẵn sàng chiêu mộ những nhân sự tài năng, những người đang tìm việc làm hoặc tìm cơ hội bứt phá.

chinh thuc ra mat chuong trinh truyen hinh viec lam co hoi cho ai
Nhà báo Lại Văn Sâm (giữa) cùng ekip sản xuất chia sẻ về chương trình tại họp báo ngày 10/9

Chia sẻ về chương trình, Nhà báo – MC kỳ cựu Lại Văn Sâm cho biết: “Trong chương trình này, tôi xác định mình sẽ đứng về phía ứng viên, bảo vệ, ủng hộ ứng viên để thuyết phục các lãnh đạo thấy được điểm mạnh của họ, nếu như có thể thì giúp họ về tinh thần, tâm lí và mọi mặt để tìm một công việc tốt”.

Với tiêu chí “Tìm việc – Tìm người – Tìm cơ hội đổi đời”, chương trình hứa hẹn sẽ tạo nên tính hấp dẫn và thu hút người xem, bởi: Thứ nhất, công việc thật: Chương trình sẽ mang đến cơ hội để người lao động được gặp trực tiếp các lãnh đạo của các doanh nghiệp hàng đầu, trải qua màn thử thách hấp dẫn, kịch tính với phương châm phỏng vấn thật, thương lượng thật, việc làm thật. Lần đầu tiên, các doanh nghiệp sẽ công khai rộng rãi trên sóng truyền hình quốc gia về mức lương, chế độ đãi ngộ khi tuyển dụng người lao động và kí kết hợp đồng lao động.

Thứ hai, trải nghiệm thú vị: Tình huống thực tế, phỏng vấn trực tiếp với các Sếp, đàm phán và thương lượng lương kịch tính… Chương trình không chỉ tạo ra cơ hội cho các bạn trẻ tìm việc làm, trải nghiệm, học hỏi các kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc, xử lý tình huống, mà còn tạo cơ hội cho những nhân sự có kinh nghiệm tìm kiếm vị trí quản lý phù hợp với năng lực chuyên môn thông qua việc thể hiện bản thân và thương lượng trực tiếp cùng các sếp cấp cao của các Tập đoàn, Doanh nghiệp lớn tại VN.

chinh thuc ra mat chuong trinh truyen hinh viec lam co hoi cho ai
Ban tổ chức trả lời các câu hỏi của phóng viên

Chương trình ra đời với mục đích giúp người tìm việc có cơ hội thể hiện bản thân, tiếp cận với nhiều Sếp của các doanh nghiệp cùng lúc, khi ứng viên vượt qua được vòng Chinh phục thì lúc này vị thế của người lao động được nâng cao thông qua việc các Sếp phải cạnh tranh để thu hút ứng viên về công ty của họ. Từ đó, người lao động tìm kiếm cơ hội đổi đời khi được quyền lựa chọn vị sếp mình yêu thích, có thu nhập xứng đáng, có cơ hội bứt phá trong sự nghiệp.

Có mặt trong buổi ra mắt, nhà báo Tạ Bích Loan - trưởng ban biên tập VTV3 - cho biết: VTV3 ủng hộ chương trình vì bên cạnh các nội dung giải trí, ca hát, chúng tôi rất cần chương trình tìm kiếm việc làm mang lại lợi ích xã hội và chương trình thuần Việt.

Thu Hằng