Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 07/03/2021 16:39

Chiến dịch “TikTok Fashion Month” - Cảm hứng sáng tạo cho các thương hiệu thời trang

21:42 | 16/09/2020
Bằng cách hợp tác với các nhà thiết kế và thương hiệu cao cấp, TikTok đã mở ra một thế giới thời trang cho chính những người dùng của mình.

Đối với các nhà thiết kế và những người yêu thời trang toàn cầu, tháng 9 là thời điểm cập nhật các xu hướng mùa Thu - Đông được ưa chuộng. Tuy nhiên, khác với những năm trước, yêu cầu giãn cách xã hội và hạn chế tiếp xúc ở thời điểm hiện tại đặt ra một câu hỏi lớn cho các thương hiệu. Họ phải nhanh chóng thay đổi và khám phá những công cụ mới để kết nối với khách hàng của mình cũng như quảng bá cho những sáng tạo mới nhất đến gần hơn với giới mộ điệu. Chính ngay lúc này, TikTok đã và đang trở thành điểm đến cho những ý tưởng sáng tạo, mang lại cảm hứng cho người dùng nói chung và cộng đồng thời trang nói riêng.

2025-thoi-trang

Để tôn vinh những nhà sáng tạo cùng những xu hướng thời trang thịnh hành nhất, TikTok đã hợp tác cùng hàng loại các thương hiệu thời trang lớn trên thế giới để ra mắt chiến dịch #TikTokFashionMonth. Từ nay đến ngày 8/10/2020, cộng đồng người dùng TikTok, các thương hiệu thời trang, nhà sáng tạo và những gương mặt nổi tiếng sẽ có cơ hội trải nghiệm những nội dung đậm tính thời trang thông qua một loạt hashtag, livestream hay các hiệu ứng độc đáo ngay tại TikTok.

”Tận dụng công nghệ và trải nghiệm đa nền tảng luôn là một trong những mối lưu tâm của JW Anderson. Chúng tôi tin rằng, TikTok đã thay đổi các quy chuẩn truyền thống và đem đến sự cải tiến cho những gì JW Anderson đang làm trước đây”, Jonathan Anderson - Người sáng lập và Giám đốc Sáng tạo của JW Anderson cho biết.

Theo CeCe Vu - Trưởng nhóm Đối tác Nội dung Thời trang tại TikTok, ngành công nghiệp thời trang đang chuyển mình và dần tái định nghĩa khái niệm thời trang cao cấp sau khi TikTok đưa thời trang vào nền tảng cộng đồng của mình trong thời gian cách ly. Việc ra mắt chiến dịch “TikTok Fashion Month” đã đưa đến một giải pháp thông minh để các đối tác thương hiệu của TikTok có thể tiếp cận cộng đồng người dùng của nền tảng theo cách đáng tin cậy nhất. Từ đó họ truyền tải được tư duy nghệ thuật, cảm hứng sáng tạo và cá tính thời trang của mình.

Mai Ca