Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 30/11/2021 00:19

Chiến dịch "Tết xa hóa gần"- kết nối cộng đồng trong dịp Tết Nguyên đán

14:28 | 27/01/2021
Tết là thời khắc mỗi gia đình sum họp để cùng nhìn lại những chuyện đã qua và hướng về điều tốt đẹp trên hành trình phía trước. Tuy nhiên, 2021 lại là một năm đặc biệt khi nhiều người lựa chọn đón Tết ở xa vì công việc, hoặc những người con xa xứ vì yếu tố khách quan mà dang dở chuyến đi về nhà. Do đó, chiến dịch "Tết xa hóa gần" là cách TikTok tận dụng sức mạnh sáng tạo để giúp mọi người xóa nhòa khoảng cách địa lý và kết nối với nhau.

"Triển khai chiến dịch này, TikTok mong muốn kết nối cộng đồng trong dịp Tết Nguyên Đán bằng những câu chuyện sáng tạo, mang theo thông điệp tích cực. Đây cũng chính là mở đầu cho một hành trình mới đầy triển vọng của TikTok trong năm 2021. Với tư cách là một nền tảng mở, TikTok mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng người dùng để không chỉ mang đến niềm vui trên nền tảng mà còn tạo ra nhiều chiến dịch ý nghĩa hơn nữa trong tương lai" - ông Nguyễn Lâm Thanh, đại diện TikTok Việt Nam chia sẻ.

Chiến dịch

Chiến dịch "Tết xa hóa gần"- kết nối cộng đồng trong dịp Tết Nguyên đán

Chiến dịch được mở đầu bằng MV "Tết xa hóa gần" với sự góp mặt của 6 nhà sáng tạo nội dung bước ra từ Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020 cùng nữ ca sĩ Hoà Minzy.

Bên cạnh đó, TikTok cũng giới thiệu hai thử thách đặc biệt #Chuanbidontet và #TetXaHoaGan nhằm khuyến khích người dùng ghi lại khoảnh khắc ý nghĩa bên người thân yêu, dù đang ở bất kỳ đâu. Trong đó thử thách #Chuanbidontet gồm 4 hạng mục chính: Kiến thức tết, mẹo vặt tết, chụp ảnh Tết, khéo tay Tết. Trong hạng mục kiến thức Tết, người dùng sẽ được thỏa sức sáng tạo và tìm hiểu về phong tục đón Tết cổ truyền hay cùng chia sẻ bí quyết dọn cỗ trong mục mẹo vặt Tết. Sau thử thách, dựa vào tính sáng tạo và lượng tương tác của video trong từng hạng mục, TikTok sẽ lựa chọn và trao phần thưởng cho 4 nhà sáng tạo ấn tượng nhất.

Trong khi đó, thử thách #TetXaHoaGan với tính năng duet sẽ là cơ hội để người dùng thực hiện những video độc đáo cùng Hoà Minzy và các nhà sáng tạo nội dung được yêu thích trên nền nhạc "Tết xa hóa gần”. 50 nhà sáng tạo sở hữu nội dung video và lượt tương tác ấn tượng nhất sẽ nhận voucher CGV trị giá 500 nghìn đồng.

Mai Ca