Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 18/10/2021 11:15

Chiến dịch "Quan tâm đẩy lùi Covid" chính thức tới cộng đồng

08:55 | 18/08/2021
Ngày 18/8/2021, Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life chính thức triển khai chương trình “Quan tâm đẩy lùi Covid” trao tặng miễn phí 10.000 gói tư vấn sức khỏe trực tuyến miễn phí cùng 10.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 tới cộng đồng. Tổng giá trị quà tặng của chương trình lên đến gần 2 tỷ đồng. “Quan tâm đẩy lùi Covid” nằm trong chiến dịch “We Care - Quan tâm mỗi ngày” thực hiện trong năm 2021 của MB Ageas Life.

Thấu hiểu những lo lắng, bất an của người dân do tác động của dịch Covid-19 cũng như muốn lan tỏa tình yêu và sự quan tâm chân thành đến cộng đồng, MB Ageas Life chính thức phát động chương trình “Quan tâm đẩy lùi Covid” hỗ trợ trực tiếp người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh lượt tư vấn sức khỏe trực tuyến thông qua nền tảng của đối tác toàn cầu Doctor Anywhere và kit xét nghiệm nhanh Covid -19.

Chiến dịch

Cụ thể, mỗi người dân có nhu cầu về y tế, sau khi đăng ký thành công trên website: https://wecare.mbageas.life/quan-tam-day-lui-covid sẽ được nhận một lượt tư vấn sức khỏe trực tuyến miễn phí và được tặng 1 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19. Với dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến, người dân có thể được lựa chọn thăm khám: Nội tổng quát, tai mũi họng, khám nhi, khám dinh dưỡng, khám chuyên gia. Chương trình cũng xây dựng gói khám tư vấn, sàng lọc nguy cơ nhiễm Covid-19, giúp giải quyết nhu cầu lớn của người dân vùng dịch.

Với đội ngũ bác sỹ dày dặn, đến từ các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam, theo quy trình tư vấn, bác sĩ sẽ thăm hỏi tình trạng bệnh, hỗ trợ đưa ra phương hướng điều trị, kê đơn thuốc ngay sau phiên thăm khám, giao thuốc tận tay nếu người khám có nhu cầu hoặc chỉ định và giúp đặt lịch khám chuyên khoa nếu cần thiết. Gói tư vấn sức khỏe trực tuyến có thời hạn sử dụng từ ngày 18/8 - 31/12/2021.

Bên cạnh đó, những người đăng ký thành công cũng được gửi tặng bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 nhãn hiệu Humasis của Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng được MB Ageas Life giao đến đến từng địa chỉ của người đăng ký.

Chương trình “Quan tâm đẩy lùi Covid” chính là sự quan tâm mỗi ngày mà MB Ageas Life muốn gửi đến cộng đồng. Thông qua hoạt động này, MB Ageas Life muốn lan tỏa tình yêu thương, truyền những năng lượng tích cực cho người dân trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp. MB Ageas Life tin rằng chỉ có sự đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái mới giúp chúng ta chiến thắng dịch bệnh” - Đại diện từ MB Ageas Life cho biết.

“Quan tâm đẩy lùi Covid” nằm trong khuôn khổ chiến dịch ‘We Care - Quan tâm mỗi ngày’’ của MB Ageas Life. Chiến dịch bao gồm một chuỗi các hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng như: Giải chạy gây quỹ từ thiện “We Care Run over K” (tháng 6/2021), Tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch (7/2021), hoạt động “Quan tâm đẩy lùi Covid” (bắt đầu từ 8/2021), hoạt động hỗ trợ cộng đồng bệnh nhân ung thư dự kiến triển khai vào quý 4/2021. ‘We Care - Quan tâm mỗi ngày’’ với mục tiêu khuyến khích mỗi cá nhân quan tâm tới bản thân, gia đình và cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống. Thông qua các hoạt động đầy ý nghĩa, MB Ageas Life sẽ viết tiếp câu chuyện đầy cảm hứng sau hành trình 5 năm quan tâm, đồng hành cùng người Việt Nam.

PV