Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 29/01/2020 15:29

Chi nhánh Xăng dầu Hải Dương: Vì quyền lợi người tiêu dùng

10:24 | 21/03/2019
Chi nhánh Xăng dầu Hải Dương (Petrolimex Quảng Ninh) vừa tham gia “Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2019”, do Sở Công Thương tỉnh Hải Dương tổ chức tại quảng trường Sao Đỏ, thành phố Chí Linh.

Chi nhánh đã tham gia một gian hàng giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm truyền thống của Petrolimex như dầu nhờn PLC, gas, nước giặt JANA, bảo hiểm PJICO. Đặc biệt, chương trình thay dầu cho ôtô, xe máy với công nghệ mới, nhanh, sạch và miễn phí tiền công. Tại đây, người tiêu dùng mua sản phẩm tại gian hàng của chi nhánh đều được tặng 1 lọ Jana 300ml để dùng thử, áo phông cao cấp của PLC…

chi nhanh xang dau hai duong vi quyen loi nguoi tieu dung
Thay dầu xe máy tại chương trình

Với tinh thần “vì quyền lợi của người tiêu dùng Việt Nam”, tại lễ phát động, lãnh đạo chi nhánh đã ký cam kết với Hội tiêu chuẩn & Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Hải Dương về việc cùng tham gia bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Gian hàng các sản phẩm của Petrolimex với các hoạt động tư vấn, giới thiệu sản phẩm, thay dầu xe máy…đã tạo được ấn tượng tốt với người tiêu dùng, từ đó góp phần quáng bá sản phẩm/dịch vụ mang thương hiệu Petrolimex đến với đông đảo công chúng khách hàng trên địa bàn thị trấn Sao Đỏ nói riêng và toàn tỉnh Hải Dương nói chung.

Hà Trang