Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 27/01/2020 00:47

CBRE trở thành đơn vị quản lý vận hành Dự án Hausneo

13:22 | 31/10/2018
Ngày 30/10/2018, Công ty CP Đầu tư & Phát triển EZ Land Việt Nam chính thức quyết định lựa chọn Công ty TNHH CBRE Việt Nam là đơn vị quản lý vận hành Dự án căn hộ HausNeo.

Sự kiện này là minh chứng cho những nỗ lực của EZ Land trong việc xây dựng một nền tảng vững chắc cho các gia đình Việt.

cbre tro thanh don vi quan ly van hanh du an hausneo
Ông Đỗ Ngọc Olivier Dũng – Giám đốc điều hành EZ Land và bà Đặng Phương Hằng – Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam

Tại lễ ký kết, ông Đỗ Ngọc Olivier Dũng (Đại diện Chủ đầu tư EZ Land) đã chia sẻ: “Để giúp khách hàng an tâm tận hưởng trọn vẹn không gian sống và dịch vụ tiện ích của Dự án căn hộ HausNeo, chúng tôi rất cần sự đồng hành của một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực quản lý, vận hành. Và Công ty TNHH CBRE Việt Nam chính là đơn vị được EZ Land lựa chọn”. Đây là một những đơn vị hàng đầu thế giới về lĩnh vực quản lý tài sản bao gồm bất động sản thương mại, bán lẻ, nhà ở và công nghiệp. Ở Việt Nam, CBRE hiện đang quản lý 1.300.000m2 diện tích bất động sản, trong đó bao gồm 700.000m2 các dự án thương mại, bán lẻ và 600.000m2 dự án nhà ở, chung cư.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành cùng với đội ngũ chuyên nghiệp và tâm huyết, CBRE sẽ mang đến sự hài lòng cho cư dân khi Dự án đi vào hoạt động. Bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám đốc Công ty TNHH CBRE Việt Nam cho biết: “Công ty TNHH CBRE Việt Nam rất vinh hạnh được EZ Land lựa chọn là đơn vị quản lý vận hành dự án căn hộ HausNeo. Với vị thế hàng đầu, bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên nghiệp và tâm huyết trong lĩnh vực quản lý vận hành, CBRE sẽ góp phần gia tăng giá trị cho dự án căn hộ HausNeo. Cùng với việc cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn, CBRE còn đảm bảo công tác bàn giao và quyền lợi cho cư dân khi dự án đi vào hoạt động”.

cbre tro thanh don vi quan ly van hanh du an hausneo

Mặt khác, việc chọn lựa các đối tác uy tín từ Nhà thầu COFICO đến đơn vị quản lý, vận hành CBRE cũng cho thấy sự tâm huyết trong từng chi tiết của Chủ đầu tư EZ Land thông qua dự án đầu tay HausNeo.

Dự án có quy mô hơn 8000 m2, bao gồm 2 block căn hộ cao 18 tầng với 560 căn hộ và 8 căn shophouse. Tất cả các khu vực tại HausNeo đều được thiết kế thông thoáng, giúp tận dụng tối đa không gian sống. Bên cạnh đó, hàng loạt tiện ích cộng đồng như hồ bơi trẻ em, hồ bơi Hauspool, sân chơi trẻ em, khu vực thư giãn…cũng góp phần đảm bảo cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho cư dân.

Mặt khác, nhờ đáp ứng các tiêu chí khắt khe về việc sử dụng năng lượng, nước và năng lượng hàm chứa trong vật liệu, Dự án HausNeo đã đạt được chứng chỉ công trình xanh (EDGE) từ SGS Việt Nam.

Hiện tại, Dự án căn hộ HausNeo đang bước vào giai đoạn hoàn thiện để tiến hành bàn giao cho khách hàng vào Quý III/2019.