Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 14/08/2020 22:02

Cải tiến quá trình kinh doanh, rút ngắn thời gian tạo lợi nhuận cho doanh nghiệp

22:17 | 27/07/2020
Phiên bản cải tiến mới nhất cho phép doanh nghiệp trong các ngành dầu khí, công nghiệp chế tạo và các ngành công nghiệp có cường độ sử dụng vốn cao cải tiến quá trình kinh doanh và rút ngắn thời gian tạo lợi nhuận.    

Để hỗ trợ các doanh nghiệp phục hồi, tăng trưởng trở lại và xây dựng mô hình kinh doanh phù hợp, Oracle công bố những cập nhật quan trọng trong giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp - Oracle Fusion Cloud Enterprise Resource Planning (ERP) và giải pháp quản lý hiệu suất doanh nghiệp - Oracle Fusion Cloud Enterprise Performance Management (EPM).

Những cập nhật này giúp đội ngũ tài chính trong doanh nghiệp tận dụng tối đa các công nghệ như trí tuệ nhân tạo (AI), trợ lý ảo, các công cụ phân tích dữ liệu để nâng cao năng suất, giảm chi phí và kiểm soát tình hình tài chính tốt hơn.

cai tien qua trinh kinh doanh rut ngan thoi gian tao loi nhuan cho doanh nghiep
Oracle hỗ trợ mảng Tài chính phục hồi và tăng trưởng trở lại

Bà Nguyễn Thị Mai Hoa, Giám đốc mảng ứng dụng Oracle Việt Nam cho biết, với góc nhìn mới, khách hàng của chúng tôi đang nhìn nhận các khoản đầu tư cho công nghệ như cách để doanh nghiệp có thể đứng vững, chuyển đổi số mạnh mẽ, thích ứng và sẵn sàng nắm bắt các cơ hội tăng trưởng mới sau cuộc khủng hoảng hiện nay.

"Dự kiến trong những tháng tới đây, nền kinh tế số sẽ trở thành nền kinh tế trọng điểm và các công ty công nghệ sẽ đóng vai trò là những “cố vấn đáng tin cậy” cho các doanh nghiệp. Với những giải pháp tiên tiến và hiện đại nhất, Oracle luôn sẵn sàng đảm nhận vai trò này" - bà Nguyễn Thị Mai Hoa khẳng định.

Theo ông Rondy Nguyễn, Phó chủ tịch mảng phát triển ứng dụng của Oracle, những cải tiến mới nhất được thiết kế để giúp đội ngũ tài chính thích ứng nhanh với tình hình kinh tế hiện nay, khai thác các mô hình kinh doanh mới, nâng cao khả năng đưa ra những quyết định chiến lược và bắt nhịp tăng trưởng trở lại.

Cụ thể, những cập nhật mới về AI và học máy, khả năng phân tích và mức độ bảo mật của Oracle Fusion ERP Cloud gồm: Lập kế hoạch dự đoán, giúp doanh nghiệp xác định và tận dụng các xu hướng, mô hình trong dữ liệu tài chính và vận hành. Với những dự đoán được cung cấp ngay khi dữ liệu được tải lên, doanh nghiệp có thể nắm bắt các phương sai của dự đoán, xác định các mô hình phương sai, từ đó đưa ra những quyết định hiệu quả và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, kỹ năng trợ lý số cho chấm công và quản lý dự án: Giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về việc nộp và kiểm tra bảng chấm công, theo dõi tình hình các dự án, giúp cải thiện việc chấm công và quản lý dự án; mặc định mã code thông minh: Giúp doanh nghiệp cải thiện tính chính xác và hiệu quả của các giao dịch bằng cách tận dụng công nghệ học máy để đề xuất mã tài khoản.

Đồng thời, nhận dạng tài liệu thông minh: Cải thiện tính chính xác và hiệu quả việc chuyển đổi và tiếp nhận thông tin tài chính từ file PDF và những định dạng tài liệu phổ biến khác để giảm thiểu và loại bỏ việc nhập hóa đơn một cách thủ công; chức năng quản lý sự cố được nhúng sẵn: Giúp doanh nghiệp tăng cường bảo mật dữ liệu bằng cách cung cấp các báo cáo sự cố trong quá trình vận hành.

Ngoài ra, với các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp chế tạo và có cường độ sử dụng vốn cao, giải pháp ERP và giải pháp quản lý chuỗi cung ứng - Oracle Fusion Cloud Supply Chain Management (SCM) cung cấp cho doanh nghiệp một giải pháp tích hợp để có thể dễ dàng nắm bắt tình hình, xuất hoá đơn, tận dụng chi phí nguyên vật liệu, sản xuất và bảo trì theo dự án.

Quỳnh Nga