Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 30/03/2020 02:05

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh gửi thư chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

12:33 | 19/11/2019
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã gửi thư chúc mừng, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự nhiệt huyết, tận lực của các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác tại các cơ sở đào tạo thuộc Bộ Công Thương.

Thân gửi: Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý và nhân viên đang công tác tại các cơ sở đào tạo thuộc Bộ

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Công Thương, tôi thân ái gửi đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý và nhân viên đang công tác trong các trường thuộc Bộ lời thăm hỏi sức khỏe, lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

bo truong tran tuan anh gui thu chuc mung ngay nha giao viet nam 2011

Năm học vừa qua, các trường thuộc Bộ đã có nhiều cố gắng, chủ động triển khai nhiều nhiệm vụ trọng tâm, đạt được những kết quả đáng ghi nhận về công tác đào tạo, hợp tác quốc tế,… góp phần không nhỏ vào thành công của ngành Công Thương nói riêng, ngành giáo dục nước nhà nói chung. Để có được thành tích chung đó, là sự tâm huyết, tận tụy, trách nhiệm, cống hiến hết mình của đội ngũ thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, nhân viên của các trường. Bộ Công Thương đánh giá cao sự cố gắng và những kết quả đạt được của các cơ sở đào tạo trong năm học vừa qua.

Năm học 2019-2020 diễn ra trong bối cảnh cả nước đang tích cực triển khai thực hiện Nghị quyết 52-NQ/TW ngày 27 tháng 9 tháng 2019 của Bộ Chính trị về chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư; Nghị quyết số 35/NQ-CP ngày 04 tháng 6 năm 2019 của Chính phủ về tăng cường huy động các nguồn lực của xã hội đầu tư cho phát triển giáo dục và đào tạo giai đoạn 2019-2025. Các trường đang đứng trước những thuận lợi, thời cơ nhưng cũng có nhiều khó khăn, thách thức, đòi hỏi phải quyết tâm, nỗ lực hơn nữa. Để thực hiện thành công các Nghị quyết của Đảng, Chính phủ, các trường cần tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên đáp ứng yêu cầu nghiên cứu và giảng dạy trong kỷ nguyên số; tăng cường liên kết với các doanh nghiệp, các tổ chức trong và ngoài nước để đào tạo nguồn lực chất lượng cao, có kỹ năng và phẩm chất đạo đức đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Chúc các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ quản lý và nhân viên các trường của Bộ luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thân ái!

TS. Trần Tuấn Anh

ỦY VIÊN TRUNG ƯƠNG ĐẢNG,

BÍ THƯ BAN CÁN SỰ ĐẢNG,

BỘ TRƯỞNG BỘ CÔNG THƯƠNG