Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 02/12/2021 01:14

Bộ Công Thương gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí khu vực miền Trung

17:18 | 12/01/2021
Chiều ngày 12/01, tại TP. Đà Nẵng, Bộ Công Thương đã tổ chức buổi gặp mặt đại diện các cơ quan thông tấn báo chí đóng tại khu vực miền Trung.

Buổi gặp mặt có đại diện Văn phòng Bộ Công Thương, Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng, Hội Nhà báo Đà Nẵng và các sở, ban ngành có liên quan cùng hơn 60 phóng viên, biên tập viên công tác và làm việc tại các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương phụ trách khu vực miền Trung.

Báo cáo tại buổi gặp mặt, ông Đỗ Ngọc Hưng - Phó Chánh Văn phòng Bộ Công Thương - thừa ủy quyền lãnh đạo Bộ Công Thương đã gửi lời thăm hỏi đến các nhà báo, phóng viên thường trú tại Đà Nẵng và phụ trách khu vực miền Trung. Cảm ơn sự đồng hành của các phóng viên, biên tập viên thường trú và phụ trách địa bàn trong thời gian qua đã đồng hành cùng Bộ Công Thương chuyển tải thông tin, chính sách, sự kiện của ngành Công Thương một cách kịp thời đến cho người dân và doanh nghiệp.

Đại diện Văn phòng Bộ Công Thương cũng mong muốn trong thời gian tới, các phóng viên, biên tập viên sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ và tương tác là cầu nối chia sẻ những thông tin của ngành Công Thương với người dân.

Bộ Công Thương gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí khu vực miền Trung
Bộ Công Thương tổ chức buổi gặp mặt đại diện các cơ quan thông tấn báo chí đóng tại khu vực miền Trung

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Đình Vĩnh - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng - chia sẻ về vai trò ngày càng quan trọng của ngành Công Thương đối với mọi mặt của đời sống xã hội.

Liên quan đến công tác báo chí, ông Vĩnh mong muốn Bộ Công Thương và các ngành liên quan cần thông tin nhanh nhất về các chính sách, sự kiện và chính xác giúp phóng viên phụ trách địa bàn có thể chuyển tải thông tin đến người đọc, người nghe, người xem một cách nhanh nhất.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Hội Nhà báo Đà Nẵng và một số cơ quan thông tấn báo chí đã có những chia sẻ và đóng góp ý kiến xây dựng nhằm tăng tính liên kết giữa ngành Công Thương với báo chí để truyền tải thông tin đến người đọc, người xem hiệu quả nhất. Đồng thời, tăng liên kết cầu nối giữa báo chí và ngành Công Thương, xây dựng các phong trào, hoạt động ngành Công Thương có tính lan tỏa và phát triển mạnh mẽ hơn.

Thành Long