Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 26/11/2020 14:23

Bitexco chung sức phòng chống dịch Covid-19

21:10 | 20/04/2020
Nằm trong chuỗi chương trình “Chia sẻ và lan tỏa yêu thương - Chung tay đẩy lùi Covid-19”, Tập đoàn Bitexco đã trao tặng 30.000 khẩu trang y tế ủng hộ các đơn vị đang ngày đêm trực chiến chống dịch như Sở Công Thương Hà Nội; các đơn vị công an, y tế thuộc quận Hoàng Mai, Thanh Trì và Nam Từ Liêm (Hà Nội)…    

Sáng 20/4/2020, Tập đoàn Bitexco đã trao tặng trực tiếp 5.000 khẩu trang y tế đến Sở Công Thương Hà Nội; 25.000 khẩu trang còn lại được chuyển tới các đơn vị công an, y tế... thuộc địa bàn quận Hoàng Mai, Thanh Trì và Nam Từ Liêm, Hà Nội để chống dịch. Số lượng khẩu trang kháng khuẩn nói trên thể hiện tình cảm của Tập đoàn Bitexco nhằm kịp thời chia sẻ, động viên, góp sức cùng các cơ quan đang ngày đêm làm nhiệm vụ trực chiến phòng chống dịch, kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn Thành phố.

bitexco chung suc phong chong dich covid 19

Ông Trần Nam Chính - Trưởng phòng vận hành TTTM The Garden thay mặt Ban Tổ chức trao tặng 5000 chiếc khẩu trang cho Sở Công Thương Hà Nội

Cũng trong 2 ngày 19-20/4/2020, tại Trung tâm Thương mại The Garden, Tập đoàn Bitexco đã khởi động chuỗi chương trình “Chia sẻ và lan tỏa yêu thương - Chung tay đẩy lùi Covid-19” trao tặng hơn 10.000 phần quà bao gồm nhu yếu phẩm và trang thiết bị y tế tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người nghèo trên địa bàn Hà Nội.

Những phần quà do Bitexco mua từ các nhà cung cấp, góp phần tích cực cùng ngành công thương hỗ trợ, giải cứu nông dân vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch. Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa của phong trào “Người Bitexco chia sẻ và lan tỏa yêu thương” trong năm 2020, được toàn thể các cán bộ, nhân viên của tập đoàn Bitexco và các đơn vị thành viên nhiệt tình tham gia, hưởng ứng.

bitexco chung suc phong chong dich covid 19

Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Thương mại The Garden trao quà cho đại diện các phường thuộc quận Nam Từ Liêm

Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Thương mại The Garden (thành viên Tập đoàn Bitexco) chia sẻ: Thông qua các hoạt động này, chúng tôi mong muốn góp phần chia sẻ và lan tỏa những thông điệp yêu thương, có trách nhiệm tới cộng đồng. Bên cạnh các khó khăn do dịch bệnh với hoạt động sản xuất kinh doanh nói chung, hoạt động của các trung tâm thương mại nói riêng, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Bitexco vẫn quyết tâm đồng hành cùng cộng đồng vượt qua khó khăn, hỗ trợ các đối tác tốt nhất để phục hồi sản xuất, kinh doanh, đồng thời đảm bảo dịch vụ, an toàn cho cư dân, khách hàng và người lao động.

"Hy vọng tinh thần “Sẻ chia và lan tỏa yêu thương”- đầy ắp tinh thần tương thân tương ái từ trái tim của mỗi con người Bitexco sẽ ngày càng được lan tỏa và được nhân rộng trong cộng đồng, và mong rằng tất cả người dân cùng Chính phủ, Thành phố và các địa phương đoàn kết chiến đấu, chiến thắng dịch bệnh COVID-19 trong thời gian sớm nhất”- bà Hà bày tỏ.

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBTW MTTQ Việt Nam, ngay từ khi bắt đầu dịch, Bitexco đã ủng hộ 15 tỷ đồng cho các tuyến đầu chống dịch là Bộ Y tế, Hà Nội và TP.HCM; đồng thời, miễn giảm hàng chục tỷ đồng hỗ trợ khách thuê mặt bằng TTTM vượt qua giai đoạn khó khăn.

Thùy Linh