Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 22/01/2021 07:53

Bình nước nóng Sơn Hà đạt tiêu chuẩn châu Âu - CE

11:31 | 03/02/2020
Các sản phẩm bình nước nóng của Sơn Hà vừa  vượt qua yêu cầu kiểm tra và thử nghiệm nghiêm ngặt của tổ chức Szutest – Thổ Nhĩ Kì (cơ quan chứng nhận được Liên minh châu Âu ủy quyền), và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn CE.    

Tháng 1/2020, tổ chức Szutest, có trụ sở tại Thổ Nhĩ Kì, đã cấp chứng nhận hợp quy của CE cho các sản phẩm bình nước nóng của Tập đoàn Sơn Hà. Tổ chức này chuyên thực hiện việc kiểm tra, kiểm thử và xác minh chuyên nghiệp, và là một trong những cơ quan chứng nhận bên thứ ba có ảnh hưởng nhất trên thế giới với các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

binh nuoc nong son ha dat tieu chuan chau au ce

Chứng nhận của Liên minh Châu Âu (CE - European Conformity) là bắt buộc đối với các sản phẩm nhập khẩu và bán trong 25 nước thuộc khu vực kinh tế Châu Âu (European Economic Area) và một số quốc gia, vùng lãnh thổ khác như: Ailen, Nauy, Liechtenstein. Chứng nhận này được xem như là con dấu chấp thuận cần phải có để vào thị trường châu Âu. Các sản phẩm có chứng nhận CE buộc phải đáp ứng các yêu cầu của EU về tiêu chuẩn LVD, EMC...

Việc được trao chứng nhận CE cho thấy các sản phẩm bình nước nóng của Sơn Hà hoàn toàn tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt của Liên minh châu Âu và hiện nay đã đủ tiêu chuẩn để được bán và ứng dụng trên thị trường châu Âu. Thông qua việc gắn dấu CE trên sản phẩm bình nước nóng, Sơn Hà cam kết sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu về mặt pháp lý để có được tiêu chuẩn CE. Đồng thời đây cũng là lời cam kết về chất lượng của sản phẩm và uy tín thương hiệu Sơn Hà – thương hiệu quốc gia trên trường quốc tế.

Ra đời từ tháng 7/2016 với dòng sản phẩm đầu tiên là SHI, cho tới nay, bình nước nóng Sơn Hà đã không ngừng phát triển các dòng sản phẩm với công năng, mẫu mã đẹp, tiện ích ngày một tốt hơn, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Hiện Sơn Hà đã có gần 15 nhãn bình nước nóng. Mỗi mã sản phẩm ra đời là một sự cải tiến vượt bậc về kỹ thuật và mẫu mã như nâng cấp thanh nhiệt tiêu chuẩn lên thanh nhiệt tráng bạc bảo hành vĩnh viễn; chất liệu cọc đốt incoloy 840 tráng men, có khả năng làm nóng nước nhanh… Đặc biệt, trong dòng sản phẩm mới nhất, bình nước nóng Daria, Sơn Hà là nhà sản xuất tiên phong sử dụng công nghệ hàn một mối, nâng thời gian bảo hành lên tới 10 năm.

Ngoài ra doanh nghiệp liên tục nghiên cứu cải tiến và cho ra đời các sản phẩm mới ngày một ưu việt, phân phối qua hệ thống gần 60 đại lý khắp các tỉnh thành trên cả nước, cùng chế độ bảo hành dài hạn cùng với dịch vụ hậu mãi nhanh (chỉ trong vòng 24 giờ).

Năm 2019, bình nước nóng Sơn Hà đã được vinh danh “TOP 1 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”. Những chứng nhận về chất lượng của chuyên gia và niềm tin của người tiêu dùng dành cho sản phẩm Sơn Hà là động lực để Tập đoàn tiếp tục nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm bình nước nóng.

Thùy Linh