Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 15/01/2021 21:04

Big C ra mắt tính năng đi chợ online trên ứng dụng Chopp

20:55 | 22/04/2020
Big C - một thành viên của Central Retail tại Việt Nam vừa triển khai tính năng đi chợ online trên ứng dụng Chopp tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, đem đến giải pháp mua sắm an toàn tiện dụng cho khách hàng trong mùa dịch Covid-19.

Chopp là một dịch vụ đi chợ hộ và giao hàng tận nhà với hệ thống đối tác là các siêu thị và cửa hàng thực phẩm uy tín. Kể từ tháng 4/2020, khách hàng của Big C tại TP. Hồ Chí Minh có thể dễ dàng truy cập website chopp.vn lẫn ứng dụng di động Chopp trên iOS/ Android để đặt mua hàng.

big c ra mat tinh nang di cho online tren ung dung chopp
Nền tảng Chopp cho phép khách hàng chủ động lựa chọn khung thời gian nhận hàng

Với danh mục hàng hóa đa dạng từ thực phẩm tươi sống, rau củ quả, trái cây tươi, thực phẩm đông lạnh/ đóng hộp, đồ uống, gia vị, cho đến sản phẩm chăm sóc cá nhân, sản phẩm mẹ & bé… người dân tại TP. Hồ Chí Minh nay có thể an tâm mua sắm tại nhà chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên ứng dụng.

Chỉ với đơn hàng từ 200.000 đồng, khách hàng của Big C đã có thể mua sắm online với chỉ vài cú click chuột. Đặc biệt, nền tảng Chopp cho phép khách hàng chủ động lựa chọn khung thời gian nhận hàng mong muốn tại mọi địa bàn trong phạm vi TP. Hồ Chí Minh (chưa áp dụng cho Quận 12, Bình Tân, Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi, Cần Giờ).

Đơn hàng sẽ được nhân viên của Chopp ghi nhận và tiến hành mua sắm tại một trong ba siêu thị Big C ở TP. Hồ Chí Minh: Big C An Phú, Big C Thảo Điền, Big C Âu Cơ và được vận chuyển trong thùng cách nhiệt để đảm bảo độ tươi sống của sản phẩm khi đến tay khách hàng.

Mai Ca

TagTag: