Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 17/04/2021 14:33

Biệt đội Ariston - Sáng kiến thúc đẩy trách nhiệm cộng đồng theo cách mới

22:00 | 24/09/2020
Là chương trình mới nhất vừa được Ariston Thermo Việt Nam tổ chức để cùng tìm ra những thành viên ưu tú, tham gia vào chương trình “Hành trình xuyên Việt - Thách thức khắc nghiệt” để trao tặng và lắp đặt 90 máy nước nóng Ariston tại các địa phương của Việt Nam.

Theo đó, mọi công dân Việt Nam đều có thể đăng ký tham gia “Hành trình xuyên Việt - Thách thức khắc nghiệt” cùng Biệt đội Ariston thông qua cổng đăng ký trực tuyến thachthuckhacnghiet.ariston.com.

Những ứng viên phù hợp nhất sẽ được Ariston gửi lời mời và đài thọ toàn bộ chi phí trong các chuyến đi. Chương trình do Ariston Thermo Việt Nam phối hợp với Trung tâm Tình nguyện Quốc gia - TW Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thực hiện. Hành trình xuyên Việt dự kiến diễn ra từ tháng 10/2020 đến tháng 12/2020 với hi vọng mang đến một cái Tết tiện nghi, ấm áp hơn cho cộng đồng.

0146-tryn-yyng-yyng-khoa-va-yyi-diyn-ariston-trong-buyi-hyp-bao-cong-by-vy-dy-an-hanh-trinh-xuyen-viyt-thach-thyc-khyc-nghiyt
Trần Đặng Đăng Khoa (ngoài cùng bên phải) và đại diện Ariston trong buổi họp báo công bố về dự án Hành trình xuyên Việt - Thách thức khắc nghiệt

Tham gia chương trình, Biệt đội Ariston sẽ cùng các kỹ thuật viên của hãng vận chuyển, trao tặng và lắp đặt 90 máy nước nóng tại các địa phương, giúp người dân những vùng chưa có điều kiện sử dụng thiết bị làm nóng nước hiện đại có cơ hội tận hưởng sự tiện nghi, thoải mái.

Ông Hoàng Thanh Phong - Giám đốc Tiếp thị của Ariston Việt Nam chia sẻ: “Thành công bước đầu của dự án này phần lớn là nhờ vào sự hỗ trợ và phối hợp triển khai từ Trung tâm Tình nguyện Quốc gia - Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Trung tâm Tình nguyện Quốc gia đã và đang tham mưu để kế hoạch có thể mang đến hiệu quả thiết thực nhất cho đời sống và nhu cầu thực tế ở từng địa phương.”

Không chỉ là một trải nghiệm đóng góp cho cộng đồng, những người tham gia còn có cơ hội tích lũy thêm kiến thức về văn hóa, trải nghiệm sống khi đặt chân đến những vùng đất mới của Việt Nam.

Đồng hành cùng Biệt đội Ariston chính là Trần Đặng Đăng Khoa - người Việt Nam đầu tiên du lịch vòng quanh thế giới bằng xe máy. Nổi tiếng với tinh thần không ngại thách thức, Khoa được xem là đại diện cho một thế hệ người Việt kiên định dám vượt qua mọi thử thách và sẵn sàng cống hiến vì cộng đồng. Trong mỗi hành trình, đồng hành cùng Trần Đặng Đăng Khoa sẽ là hai công dân Việt Nam sẵn sàng đối mặt và vượt qua những thử thách khắc nghiệt.

Được biết, chương trình Biệt đội Ariston tại Việt Nam được lấy cảm hứng từ chiến dịch toàn cầu Ariston Comfort Challenge (ACC). Đây là chiến dịch do tập đoàn Ariston Thermo tổ chức năm 2018 - là một câu chuyện có thật về hành trình của 3 kỹ thuật viên Ariston tới Greenland. Hành trình này nhằm mang sự thoải mái cho những nhà khoa học phải làm việc trong điều kiện khắc nghiệt để nghiên cứu về biến đổi khí hậu tại vùng cực Bắc.

Mai Ca